Trung Quốc có điểm yếu gì không? Trong tương lai liệu Trung Quốc có đi vào vết đổ như Liên Xô cũ không?

Em thấy càng ngày Trung Quốc càng bành chướng về kinh tế, pháp luật thì đúng là đanh đá[:-SS] à không í em là nghiêm, đến phó chủ tịch quốc hội cũng tử hình khi phạm pháp[B-)]...Tóm lại là rất nghiêm. . Em chưa thấy Trung Quốc có điểm yếu nào cả[:-S][#:-S] Trung Quốc trong tương lại liệu có bị sụp đổ như Liên xô cũ không nhỉ [:-)][:-SS]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì là mất dân chủ[:|] Nhưng nói chung bọn Tàu này có tiềm ẩn nguy cơ bất ổn xã hội[):)]. Như bọn Đài Loan ấy bé tý mà [):)] P/S : Dân chủ không phải đa đảng đâu nhé[:D]