Ngoài 4 câu tâm linh trên chuông thì ý nghĩa của vòng tròn âm dương với ký hiệu bàn tay

, con mắt trong vòng tròn nói lên điều gì trên chuông đại lễ ?

Trên chuông tâm linh ngàn năm của Bs Lê giang Tô PCT Hiệp hội có những hình ảnh bí hiểm Hình âm dương ngũ hành phản ánh qua cánh chim hòa bình- Chim bồ câu-dẫn đến hình tròn trong chứa đựng bàn tay, con mắt, trái tim,.... định truyền đạt lại cho mọi người điều gì ?

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này phải nhờ đến tác giả của chiếc chuông này giải thích thì mới chính xác được.

Còn các quẻ kinh dịch thể hiện thì lại càng bí hiểm , không thể giải thích được nếu không thông thạo kinh dịch. vì nó biến đổi không ngừng tùy theo hình ảnh đi kèm phía trên và phía dưới nó, và biến đổi ngay khi các quẻ của nó đổi chiều quay ngược lại.

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Nghĩa của nó như thế này không biết có đúng không ?

TRẠCH HỎA CÁCH --- HỎA PHONG ĐỈNH

THIÊN THỦY TỤNG -- THỦY THIÊN NHU

LÔI SƠN TIỂU QUÁ ----- ......

DỊA PHONG THANG ----- TRẠCH ĐỊA TỤY

Nhờ bác nào thạo kinh dịch giải nghĩa thêm cho rành mạch