Nội dung tấm biển đồng trong điện Kính Thiên tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội ?

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước
1 ảnh trong tổng số 1Xem Tất cả
Chỉnh sửa
Tác giả và bảng đồng khắc ghi nội dung sự kiện lễ dâng cúng tiến chuông chiêng trống tại gian thờ 52 các vị vua trong điện Kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội
Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Tác giả BS Tô - Người đã có ý tưởng sáng tạo làm hai bộ chuông chiêng trống cho đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Một bộ cúng tiến cho Hoàng Thành Thăng Long, một bộ đang gửi trong chùa Bồ Đề để đấu giá lấy tiên xây nhà cho các trẻ en mồ côi lang thang cơ nhỡ hiện đang được cưu mang tại chùa Bồ Đề.

Tác giả BS Tô

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Bs Tô

BS Tô