Em hỏi về mẫu đăng ký tham gia các chương trình nước ngoài ghi tên và địa chỉ như thế nào?

Em là người Việt Nam , muốn đăng kí tham gia chương trình ở nước ngoài thì phải ghi số CMT , Tên và địa chỉ ntn ? Chứng minh thư thì ngoài những số đã có , có phải ghi thêm cái gì để thể hiện là ở Việt Nam ko ? giống như số đt thì có thêm +84 ấy ? Địa chỉ thì ghi có dấu hay ko dấu ? Tên em là Trần Thị Hà thì ghi là Tran Thi Ha hay là Ha Tran ? Giúp em với !
Trả lời 15 năm trước
Tên: Ha Tran Thi Giới tính: Địa chỉ: ---- CMT: ---- ĐT: +84... Email: