Cho tôi hỏi địa chỉ các cửa hàng bán tranh treo tường vẽ tay. Giá bình dân...[:)]

[b]Cho tôi hỏi địa chỉ các cửa hàng bán tranh treo tường vẽ tay. Giá bình dân...[:)][/b]
Trương Thanh Liêm
Trả lời 16 năm trước
Nguyên con đường Nguyễn Văn Trổi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Sài Gòn, có rất nhiều các phòng tranh loại này! Chúc tìm được tranh như ý!
Trả lời 16 năm trước
[b][quote]Từ bài viết của [b]hanggiadung[/b] Nguyên con đường Nguyễn Văn Trổi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Sài Gòn, có rất nhiều các phòng tranh loại này! Chúc tìm được tranh như ý![/quote] Cảm ơn bạn rất nhiều, nhưng tôi đang ở Hà Nội. Bạn nào biết làm ơn chỉ rùm nha.![/b]
Hài Maxx
Trả lời 6 năm trước

TRanh treo tường vẽ bằng tay nó có chi phí khá đắt, nếu một bức đẹp thì giá nó lại quá cao. TRong khi để trọn được một bức mà làm cho khoogn gian căn phòng trở nên cuốn hút thì bạn cần lựa chọn một mẫu thiết kế đẹp. Do vậy, nếu được bạn có thể tham khảo các mẫu tranh treo tường in theo các phong cách khác khau của bên mình tại http://nobishop.com/san-pham-c174242/tranh-treo-tuong-nghe-thuat.html