Nữ sinh Nguyễn Cao Minh Ngọc bị chết trong tủ ở Singapore thương quá, ai biết blog của bạn ấy ko?

Cho tớ xem link blog của bạn ấy nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[url=http://vn.myblog.yahoo.com/venus04082004]http://vn.myblog.yahoo.com/venus04082004[/url] Blog của em ấy đây nè bạn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Chị thấy thương em quá, trong blog hồi tháng 8 em do dự ko biết có nên đi du học ko? giá như em quyết định ko đi thì tốt biết mấy.[/b]
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Đọc blog của em Ngọc này thâý hình như em đoán đc trước cái chết này? sao lạ vậy nhỉ?
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Chiều tối 16/12, khi chúng tôi tìm đến nhà của nữ sinh xấu số Nguyễn Cao Minh Ngọc (đường Chi Lăng, P.9, TP.Đà Lạt), đã có nhiều người thân, bạn bè của gia đình tới chia buồn. Nguyễn Cao Minh Huy (18 tuổi) em ruột của Minh Ngọc, cố nén đau thương, nhớ lại: “Sau khi tốt nghiệp khoa Du lịch của Trường Đại học Đà Lạt, chị Ngọc về Sài Gòn làm việc cho một số công ty hoạt động ở lĩnh vực về du lịch và bảo hiểm… Chị sang Singapore để du học từ ngày 24/10/2009. "Từ khi qua bên đó, đêm nào, hai chị em cũng lên mạng chat với nhau. Chị nói học xong 2 năm chị sẽ về nước mở công ty riêng. Khi chat, chị đều kể về cuộc sống, gia đình, bạn bè, chuyện học hành, về đất nước Singapore chứ không nói về chuyện gì khác”. Theo lời Minh Huy, việc trò chuyện sự việc trò chuyện qua mạng diễn ra hằng đêm. Cho đến tối thứ 7 ngày 12/12, Huy không thấy chị lên mạng nữa. Đến Chủ nhật, Thứ Hai cũng không thấy, Huy và mọi người trong gia đình nghĩ chị gái bận ôn thi vì trước đó, Ngọc nói là sắp đến kỳ thi. “Thế mà đến khoảng 15h ngày 15/12, gia đình nhận được hung tin qua điện thoại chị đã mất” – Huy buồn bã nói. Chúng tôi hỏi từ khi sang Singapore Ngọc có bạn bè không, Huy mới nhớ lại: “Có một lần trò chuyện, chị Ngọc nói không hợp với người bạn nữ ở cùng phòng với mình. Song, đến lần trò chuyện cuối cùng chị nói là người bạn ấy đã làm hòa rồi. Sáng thứ 7 vừa qua, chị Ngọc còn đưa lên blogvề những lời bài hát mà chị yêu thích viết cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt". Người thân gia đình còn cho biết, cùng với Minh Ngọc qua Singapore du học vừa rồi, có tất cả có 4 người Việt Nam. Minh Ngọc ở chung phòng với một bạn nữ ở Đồng Nai. Nguyễn Cao Minh Ngọc là con thứ 2 (con gái duy nhất) trong gia đình một cán bộ công chức có 3 anh chị em. Bà Lê Thị Tuyết (56 tuổi, hàng xóm) cho hay, Ngọc là cô bé giỏi giang, rất dễ thương, ngoan hiền, và học giỏi. Không chỉ vậy, Ngọc cũng rất hiếu thảo với cha mẹ và rất thương em. Chưa bao giờ, cô gây xích mích với ai. Hiện, anh trai đầu và bố của Minh Ngọc đã sang Singapore để lo vụ việc. Ngày 15/12, Minh Ngọc được phát hiện bị tử nạn tại nhà trọ sinh viên Queenstown. “Chúng tôi sẽ phối hợp với KTX để hỗ trợ mọi thứ gia đình cần, kể cả tài chính” - bà Elaine Tan, trợ lý giám đốc truyền thông của MDIS nói. [quote] Phóng viên Thanh Niên đã nghe một phóng viên địa phương nói rằng Ngọc bị bạn trai đánh chết rồi nhét vào tủ, nhưng người này không biết “bạn trai” đó là người nước nào. Cảnh sát cũng như trường MDIS và KTX đều trả lời “không biết” trước thông tin này. Ban quản lý KTX Queensway Student Hostel hôm qua 16.12 đã mời nhà sư đến cầu kinh trong căn phòng Ngọc cư ngụ trước khi chết. Anh Huỳnh Thảo, người sống trong một căn hộ tầng 3 ở khu nhà có cửa sổ nhìn trực diện qua căn phòng Ngọc ở, kể rằng khoảng hơn 10 giờ sáng hôm qua 2 nhà sư đã được mời vào căn phòng này tụng niệm dưới sự giám sát của một nhân viên KTX. Trả lời PV Thanh Niên về chuyện này, bà Lynn Sim nói rằng làm như vậy là để trấn an các sinh viên đang sống ở đây. Còn bà Tan cho biết nhóm sinh viên VN ở cùng KTX với Ngọc đang trong tâm trạng bất an sau cái chết này và tìm đến sự hỗ trợ, vấn an của nhà trường. (Theo Thanh Niên)[/quote]