Tại sao các dự án cầu đường ở Vn từ lúc nghe nhà nước đồn đến khi thấy mặt mũi nó thường là >10 năm

trang
Trả lời 16 năm trước
kế hoạch lúc nào cũng phải đi trước khi thi hành,khoảng 10 năm để có thời gian cho chánh quyền tính ra phương án ,kiếm tiền ở đâu để thi hành được dự án nầy,thêm vào tính ra được số còn lại để bỏ túi riêng.
tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi cái thủ tục rùa hành chánh đó, nó bò chậm lắm. Lại nữa mấy ông nhà nước khoái "họp" hơn khoái "làm". Hãy kiên nhẫn. Mọi con đường đều đến La Mã dù chậm hay nhanh
trang
Trả lời 16 năm trước
Đừng vơ đũa cả nắm bạn ạ ! Tất nhiên cũng có một vài trường hợp như bạn nêu nhưng không phải là tất cả đâu. Theo tôi ở nước nào cũng vậy thôi (trừ những nước quá giàu), bạn hãy nhìn xem các nước khác rồi so sánh nhé. Ở đây ngay chính từ “dự án” đã nói lên điều đó, khi triển khai là 1 quá trình tuân thủ theo qui trình của Luật xây dựng thôi. Tuy nhiên có nơi thuận lợi thì triển khai nhanh, chưa thuận lợi thì triển khai chậm ... Chúng ta phải chấp nhận thôi bạn ạ, vì mọi thứ không đơn giản như chúng ta nghĩ!