Bạn có thể chọn một lý do nào khác, tại sao họ lại chọn sống ở nước ngoài?

trang
Trả lời 16 năm trước
Nếu khôg fải là vì gia đình thì chắc là do hòan cảnh thôi bạn ạ, điều kiện và khả năng kinh tế tốt hơn ở VN mà
tu
Trả lời 16 năm trước
sống nước ngoài thì lương sống cao hơn VN rùi, thứ hai nữa là đời sống sung sướng hơn nhiều, đường phố sạch sẽ hơn nhiều, có nhiều thức ăn ngon và nhiều cảnh đẹp cho bn ngắm, cũng là môi trường tốt cho bn đi học để tìm hiểu về văn hóa của họ và giao tiếp tốt hơn, ko khí trong lành hơn Vn nhiều, phương tiện đi lại hiện đại hơn nhiều vả lại khi bị tai nạn gì đó thì có trực thăng đến chở bn đi chứ ko như VN cấp cứu ko kịp thì nạn nhân chết rùi, đường phố trông dễ nhìn còn VN thì dây điện chằng chịt nhin rối và nhiều khi trời mưa, thỉnh thoảng một vài sợi dây rơi xuống, rùi coi như die rùi đó, có công việc cho thiếu niên làm và trẻ con có thể làm công việc tình nguyện được chứ VN thì ko, có thùng thư trước cửa chỉ cần bỏ thư vào đó là xong..........nói chung rất nhiều lý do để người ta sống nước ngoài........nếu tớ học giỏi thì tớ cũng ra nước ngoài học tìm hiểu môi trường của họ sống..........^_^
thuy
Trả lời 16 năm trước
Vì nhiều người cho rằng sẽ TỰ DO hơn, không hẳn người ta đi vì tìm kiếm SỰ SUNG TÚC. ko biết tôi nói đúng ko...hehe....
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Mỗi người có một lý do, nếu là mình chắc chắn là người mình yêu thương ở đó và mình luôn muốn ở bên cạnh người ta!