Hôm qua tôi đi viếng lăng Bác để ý thấy dòng chữ viết trước lăng là CHỦ TỊCH HỒ - CHÍ - MINH giữa các chữ lại có gạch nối mà lại không viết liền

Hôm qua tôi đi viếng lăng Bác để ý thấy dòng chữ viết trước lăng là CHỦ TỊCH HỒ - CHÍ - MINH giữa các chữ lại có gạch nối mà lại không viết liền. Sao lại viết như vậy. Mong được mọi người trợ giúp. Thanks!
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Theo mình viết cách ra thế để tất cả mọi người dễ đọc, bạn bè quốc tế dễ hiểu.