Cuộc sống rất đẹp nhưng cũng đầy chông gai, bạn có đủ can đảm để vượt qua những trông gai đó không

nam
Trả lời 16 năm trước
Mình nghỉ là mình có đủ can đảm để vượt qua nó vì như vậy thì con người ta mới trưởng thành hơn được
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
Không vượt qua thì làm thế nào [:-?]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cuộc sống muôn mầu mà bạn. Hãy luôn có một tâm lý hãy sống hết mình để ngày mai có chết cũng không hối tiếc. Hãy phải cảm ơn chông gai vì nó sẽ cho bạn biết giá trị thật của thành công.
Trả lời 16 năm trước
Nhắm mắt nhắm mũi >''< , đạp gai mà đi, tưởng tượng như lúc hồi bé phải uống thuốc.