Đối với các bạn thì khoảng khắc nào là đẹp nhất trong mỗi cuộc đời con người..........................??

[:-/]
hong
Trả lời 16 năm trước
Bạn à theo mình nghĩ thì đó là những lúc ta cảm thấy hạnh phúc nhất, đó là khoảnh khắc đẹp nhất và đáng ghi nhớ nhất đấy[:-P]
nam
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thấy thì lúc người ta đang yêu và được yêu đấy là kganhr khắc đẹp nhất nhất đấy hiiiiiiiiii [8-)]
nguyen thuy huong
Trả lời 16 năm trước
[;)][:)}] Mình thì hổng bít nữa tại mình chưa có kinh nghiệm mà , mình sẽ chon phương pháp gọi điện cho người thân để hỏi ý kiến [:D]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Cuộc đời chắc là có 3 khoảng thời gian đẹp nhất. - Khi ta được sinh ra trên thế gian này. Không phải nói gi đây chắc chắn là thời gian hạnh phúc của cả gia đình và bè bạn. - Khoảng thời gian tiếp theo mà theo tôi là đẹp nhất nữa đó là trong ngày cưới. Nó đúng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Hạnh phúc vì cố một gia đình nho nhỏ của giêng mình, và trong ngày cưới được bbôi son chát phấn làm sao mà không đep được chứ[:,)] - Còn một ngày nữa đó là ngày ta lằm xuống. Khi nhắm mắt suôi tay có đông đủ anh em, gia đình, bạn bè về họp mặt đông đủ tại nhà bạn. Tuy có những người khóc và cũng có những người cười trước cái chết của bạn. Nhưng không sao ngày này bạn sẽ được rất nhiều hoa đấy[:D]. Hãy sống hết mình đi bạn nhé để mỗi ngày trôi đi thì nó để lại hạnh phúc trong bạn. Bibi[:x]
dung
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là những lúc người ta được thoải mái về mọi mặt, không phải lo toan gì thì đấy là đẹp rùi
hoai
Trả lời 16 năm trước
[;;)] Khoảnh khắc đẹp nhất thì chỉ là những lúc gia đình được xum họp đông đủ nhất [;)]
nam
Trả lời 16 năm trước
Với mọi người thì mình hổng bít nhưng mà đối với mình thì khoảnh khắc đẹp nhất đấy là lúc mình được ở bên bố mẹ hai người đều rất yêu thương mình.đấy là những lúc mình không thể nào quên được[:)]
lan
Trả lời 16 năm trước
Híc híc các bạn nói hết phần của mình rùi nên mình hổng còn gì để nói cả tại mình cũng giống ý kiến của mấy bạn ......[:(][:((]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Bạn gái nào chưa có người yêu thì làm wen với ông "Boysanhdieu" đi. Tôi thấy ông ấy sâu sắc đấy, có thể mang lại những khoảng thời gian hạnh phúc và đẹp nhất trong khoảng đời của các bạn.[;)]
truc
Trả lời 16 năm trước
MÌnh thì lài khác mấy bạn vì mình cho rằng khoảnh khắc đẹp nhất đó là ngày quan trọng nhất cuộc đời, đó là ngày vu quy