Mua quà mừng thọ nào ý nghĩa, mua quà mừng thọ ở đâu các bạn nhi?

Đúc tượng chân dung mừng thọ ở đâu các bạn nhi?

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mên!

Nếu mua cho thiết thực thì theo mình nên :
- Mua tổ yến cũng okie các bác ạh, thì mình mua cỡ 20g tầm 1 triệu cũng okie rồi (yến chưa làm), còn ko mua loại làm sẵn cũng có, tầm dưới 500k. Người già thích cái này lắm. Cái này ăn lành hơn cho sâm.
- Mua tranh thêu, mua khánh vàng... mắc mà ko thiết thực, thời nay ít người treo nó,mà họ bán giá trên trời ko ah. (khánh vàng thì còn okie tí, chứ tranh thêu thì kén không gian để treo lắm).

Mình vừa thêu xong bức tranh này. Kiểu thêu chữ thập nên không khó, làm trong 2 tuần. Kích thước 30x46 cm, treo tường cũng bắt mắt lắm đấy. Đóng khung kính vào nữa là thành quà tặng mừng thọ khá ổn, nhất là do tự tay mình làm nữa. Bạn có thời gian thử làm xem.

PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI - THỌ TỈ NAM SƠN

đồ đồng việt - www.dodong.com.vn check gia
Trả lời 13 năm trước
Đồ Đồng Mỹ Nghệ - www.dodong.com.vn
Địa chỉ: số 213 Bạch Mai - Hà Nội
Hotline: 0122.8998.869 -04.668.34.296

tranh chữ thọ - quà mừng thọ ý nghĩa ngày tết

MÂM ĐỒNG PHÚC -LỘC -THỌ - QUÀ MỪNG THỌ

tran

TRANH MỪNG THỌ NGÀY TẾT

đồ đồng mỹ nghệ: tranh đồng, tượng đồng, quà tặng mỹ nghệ...

www.dodong.com.vn

gác 2 số 213 bạch mai - Hà Nội
đồ đồng việt - www.dodong.com.vn check gia
Trả lời 12 năm trước

ĐỒ ĐỒNG VIỆT - WWW.DODONG.COM.VN

Đ/C: Số 271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT:04.668.34.296 - 0122.8998.869 - 0986.464.767

Email: dodongmynghe@gmail.com

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mình xin mách cho bạn một số món quà mừng thọ. Bạn có thể mua:

-Bộ tranh thêu tứ quý ĐÀO CÚC SEN HỒNG vớicủa chúng: Vạn thọ trường xuân, thật là món quà tinh thần quý giá với ông bà cha mẹ mình. Món quà hoàn toàn có thể thay lời tâm tình bạn muốn nói…

-Tranh thêu “SONG HẠC” và “ĐÀO TÙNG HẠC” với ý nghĩasâu sắc chắc chắn sẽ làm các cụ hài lòng, và bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hiểu được ý nghĩa của tranh cũng như cảm nhận được niềm vui mà mình mang đến cho các đấng sinh thành.

...

Chúc các bạn tìm được món quà ưng ý cho người thân yêu của mình.

mạng du lịch,thông tin du lịch,thông tin tour,tour du lịch,diễn đàn du lịch,du lịch sapa,du lịch đà nẵng,du lịch trung quốc,công ty du lịch,du lịch huế,tour du lịch sapa,tour du lịch đà nẵng,tour du lịch huế,du lịch Nha Trang

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

Quà mừng thọ mẫu mới năm 2012

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

quà mừng thọ mua ở 271 lê duẩn -HN, đặt hàng theo yêu cầu bạn ah

vo thi nguyet
Trả lời 12 năm trước

Mách cho các bạn muốn mua quà mừng thọ đâyyy!!!

Theo mình món quà ý nghĩa, thiết thực và trân quý với các Cụ nhất là món quà Sức khỏe. Vậy nên, nếu ai có điều kiện thì nên mua Sâm Ngọc Linh. Về công dụng thì hẳn ai cũng biết đến loại Sâm tốt và quý nhất này (trên cả Sâm Hàn Quốc và sâm Tây Dương).

Mình thường mua ở Đ/C này: 56 Lương Nhữ Học, Q.5, TP.HCM - Web:www.ngoclinhginseng.vn

chambacdongxam
Trả lời 11 năm trước

Đặt hàng tranh mừng thọ tốt nhất các bạn qua 100-hàng bạc-hoàn kiếm hà nội,bạn sẽ tìm được những bức tranh mừng thọ ưng ý!

DC:100 Hàng bạc

ĐT:0913800963

hao
Trả lời 11 năm trước

1, Bộ tranh thêu tứ quý ĐÀO CÚC SEN HỒNG hay còn gọi là tranh BỐN MÙA

Với kích thước của từng bức: 45 * 100.

Với màu sắc sống động qua từng đường thêu mượt mà của những nghệ nhân thêu.

Và với ý nghĩa của chúng: Vạn thọ trường xuân, thật là món quà tinh thần quý giá với ông bà cha mẹ mình. Món quà hoàn toàn có thể thay lời tâm tình bạn muốn nói….

2, Tranh thêu Ơn sinh thành (1 đôi 2 bức)

Với kích thước mỗi bức: 45 * 110

“Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra, cao dày tình mẹ nghĩa cha, cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”. Câu ca dao xưa được người thợ thêu chuyển thể thành tác phẩm nghệ thuật “Ơn sinh thành” đầy ý nghĩa. Ở đây tình cha sâu sắc mà mạnh mẽ tượng trưng bằng cây trúc, tình cảm dịu dàng thân thiết của mẹ được ví như hoa sen. Cha mẹ bạn sẽ hiểu lắm tình cảm mà bạn dành cho Người…….

3, Tranh thêu “SONG HẠC” và “ĐÀO TÙNG HẠC”

Kích thước tranh: 90* 120 cm

Hạc trong truyền thuyết được người xưa xem là một loài chim tiên, tượng trưng cho sự trường thọ, còn tùng là tượng trưng cho khí tiết thanh cao, Món quà với ý nghĩa sâu sắc chắc chắn sẽ làm các cụ hài lòng, và bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hiểu được ý nghĩa của tranh cũng như cảm nhận được niềm vui mà mình mang đến cho các đấng sinh thành.

SONG HẠC

ĐÀO TÙNG HẠC

3, Dầu Tràm Tâm Phúc

Là loại dầu được chiết xuất từ lá và hoa tràm, loại dầu truyền thống ở làng nghề Lộc Thủy, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, Loại dầu đã được các cụ lưu truyền trong dân gian từ xa xưa về công dụng cũng như bí quyết nấu dầu…..

Tại sao lại tặng dầu tram Tâm Phúc cho người già nhân dịp mừng thọ?

Đơn giản vì dầu tràm Tâm Phúc có giá trị thiết thực giúp các cụ xoa bóp chống nhức mỏi, làm ấn người mà không bị nóng, tránh gió, chống cảm cúm.... Các cụ già rồi, sức khỏe là trên hết, người già dương khí giảm sút, vì vậy giữ ấm cơ thể là điều vô cùng quan trọng,