Giới thiệu cho tớ mấy cuốn sách hay nhưng ko quá dài để tớ đọc lúc đi "toi lét" với?

Sách nào mà chuyên để đọc khi đi WC ấy nhé! Em hỏi thật không có ý gì đâu tại vì đúng là ngồi không trong ấy chán lắm í[:(]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
1. Jindo phần 1, 2. 2. Ninja loạn thị Đọc 2 cái đó là dễ "đi" nhất đấy đằng ấy ạ [;))][;))]
x007x
Trả lời 16 năm trước
Mình hay kiếm mấy tờ báo hay truyện tranh vui vui ngồi đọc .Thực sự đây là thời gian duy nhất trong ngày mình cầm tờ bào lên đọc [:x] May mà còn tờ HHT không thì chắc mù thông tin luôn [:(]
Trả lời 16 năm trước
Lắp tivi or mang điện thoại vào đó buôn là ko chán. Chỉ sợ cầm vào lại lười ko mún đứng lên đi ra thui haha [:))][:))][:))]
ThachBich1012
Trả lời 16 năm trước
potay.com cac' bac' si khuyen la nen tap trung vao chuyen mon [):/]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Truyện của Azit Nexin [:D]
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất bạn nên đi mua các chuyện cười và tiếu lâm đọc là hay nhất. Buồn cười quá là vãi hết ra ý mà[:D]