Chào các bạn! Dường như ai cũng hiểu được nghĩa bóng của câu tục ngữ: " Cóc chết 3 năm quay đầu về núi" - dù đi đâu nhưng vào lúc gần cuối của cuộc đời vẫn muốn quay về nơi mình đã sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn. Nhưng... (Xem thêm)

Dam Cung Dinh

cáo không phải cóc bạn nhé
Mình cứ thắc mă vì sao và từ khi nào thì các bạn trẻ dùng chữ ''K'' để chỉ đơn vị tiền nhỉ? Cứ thấy 5k, 10k... mà sao không phải 5ng, 10ng hay ký tực X,Y,Z nào đó?

Nguyễn Việt

cài này nó xuất hiện năm tôi hok lớp 9 thì phải mn đều được 5k với 20k. có người còn đưa 20 cành. mn tui mới hiểu. Đúng là 1 thời để nhớ :))
Trên trang chủ của Vật giá mình thấy có cái baner flash, rất đẹp. Quảng cáo về tết Trung Thu có chữ: " Mùa trăng XUM vầy, tràn đầy hạnh phúc" Mình thấy nó phải là "sum vầy" chứ không phải là "xum"... (Xem thêm)

Vũ thị Mỵ

sum vầy

cccm có nghĩa là gì?

26/02/2018 - 12:08 trong Ngôn ngữ

Dung Đặng

Theo trang ictnews.vn thì CCCM: được hiểu là "các cụ các mợ", một cách xưng hô trong diễn đàn về ô tô.

VKL có nghĩa là gì?

26/02/2018 - 11:56 trong Ngôn ngữ

Dung Đặng

Trước hết đi ngược dòng thời gian để xem lịch sử của từ VCL, tức VCL có từ bao giờ? Tháng 8 năm 2011, một vụ án giết người cướp của chấn động cả nước đã xảy ra ở Bắc Giang. Lê Văn Luyện sinh năm 1993 (chưa đủ 18 tuổi) đã dùng dao giết chết cả vợ chồng chủ tiệm vàng Ngọc Bích (Phượng...
(Xem thêm)
Làm sao để tạo một chữ ký tay đẹp, ý nghĩa, và khó bị sao chép?

La la nao

Bạn vào 2 links sau tham khảo nhẽ Pagelines coupon code | pagelines platform pro

Tuấn Anh

chữ NGHIÊNG đó bạn.Không còn từ nào dài hơn đâu!
Tớ đang muốn mua nấm linh chi của HQ để biếu bố mẹ,...nhưng đang ko biết ở đâu có thể tin tưởng ở Việt Nam là xịn 100% hàn quốc thật để mua. Tôi tìm kiếm thì ra thông tin nấm linh chi của trường Đại Học Nông Lâm là chất lượng -... (Xem thêm)

anh thái Minh

ban nen mua cua đai hoc nong lam di o www.linhchinonglam.com mua cho khac hang gia thoi.

chuyengia

Đang tải * Thêm vào Danh bạ * Chặn người này trời có tiếng phil nữa hả bạn bạn chỉ cần biết tiếng anh quốc tế là có thể giao tiếp được rồi tuy nhiên đến những miền xa xôi thì phải học Pampanga và Tagalog ,2 ngôn ngữ bản địa Tuy nhiên với vốn tiếng anh của hs trung học thì...
(Xem thêm)

Dân Trí là gì ?

17/09/2009 - 07:39 trong Ngôn ngữ

[:D] Dân Trí là gì ? Mình thường đọc thông tin ở trang web www.dantri.com.vn , thông tin rất chuẩn và luôn cập nhật tin mới ! Mình có một câu hỏi rất mong được cac bạn góp ý giúp minh hiểu sâu hơn về Dân Trí Theo cac bạn ,... (Xem thêm)

thu

Dân là nhân dân , là đông đảo quần chúng lao động trong một nước. Trí là trí tuệ , là trình độ nhận thức Như vậy dân trí là trình độ nhận thức của nhân dân , của đông đảo quần chúng lao động trong một nước (Xin đừng lẫn với Tri .Tri là hiểu biết . Hiểu biết chưa hẳn đã có nhận thức ...
(Xem thêm)
Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không?! Em nghe nói giá một lần tẩy... (Xem thêm)

Nguyễn Minh Thanh

Chào bạn, Nếu bạn muốn mua kem đánh răng rẻ mà không có chất lượng thì tha mua 1 loại kem đánh răng chất lượng về đảm bảo: - Chống hôi miệng - Chống bay mùi thuốc lá - Khử các mùi: tỏi, mắm, ... - Trắng răng, - Thơm mát hơn những loại kem đánh răng ở cửa hàng. .. ...
(Xem thêm)

ha

Phương pháp Nghiên cứu khoa học là gì? Kết luận là một bản tóm tắt quá trình nghiên cứu và các kết quả của thí nghiệm. Đây là lúc bạn trả lời các vấn đề hay câu hỏi nghiên cứu. Bạn đưa ra một tuyên bố rằng dữ liệu thí nghiệm có hỗ trợ hay bác bỏ giả thiết của bạn. Có thể dữ liệu...
(Xem thêm)
Một anh chàng mà mình thì dốt nát tiếng Anh nhưng cứ tán hươu tán vượn với nhiều em Anh ở khắp năm châu bốn bể bằng tiếng Em. Tức là ông ta hoặc cậu ta nói từ “dái dê” tiếng Việt để nói bằng tiếng Em... (Xem thêm)
Từ sáng đến giờ bị giáo huấn phải đi chợ khoa học, Nhưng bản thân không hiểu thuật ngữ này, xin chỉ giáo.