Em đang muốn học thêm một trong 3 thứ tiếng là Trung hoặc Nhật hoặc Hàn

Em đang muốn học thêm một trong 3 thứ tiếng là Trung hoặc Nhật hoặc Hàn. Nếu Bro nào có kinh nghiệm về việc học 3 thứ tiếng trên xin chỉ giúp cho em những trung tâm đào tạo có chất lượng ở Hà Nội với ạ. Em xin chân thành cám ơn!
Nguyen Gia
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn học tiếng Nhật đi, học khó nhưng hay đây, học giỏi rồi xin được công việc lương cao

- Địa chỉ sưu tầm được:

1.Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô_Javitech (thầy Hảo)
Add: La Thành
Tel: 7717397
7666361

2. Trung tâm đào tạo cán bộ_ thầy Noguchi
Add: Phan Đình Giót_ Giáp Bát
Tel: 8647014

3. VJCC_ trung tâm hợp tác nguồn nhân lực VN-NB (ĐNNT)
Tel: 7751278

4.Cô Semura _ trung tâm tiếng Nhật Bách khoa
Add: C1_ tầng 5
Tel : 8683407

5. Trung tâm tiếng Nhật Tokyo
Add: 6B2+3 Đầm Trấu
Tel: 9840999
Web: http:// trungtamtokyo.com

6.Trung tâm ngôn ngữ Đông Phương( Trung- Nhật- Hàn)
Add: 34 ngõ 49 Huỳnh thúc kháng Tel: 7735181
9142467
Add: 26 Hàng Bài

7. Trung tâm EIKOH _ tuệ tĩnh
Tel: 943 3867

8. Trung tâm tiếng Nhật ở 62 Hồng Liên (gần BigC), ở đây người Nhật dậy,

9. NOZOMI ở trên đường Nguyễn Phong Sắc (kéo dài) Cầu Giấy. Số nhà 12 trên tầng 3.
Trung tâm này chủ yếu là giáo viên người Nhật dạy. Dạy tiếng Nhật từ đầu và cả luyện thi năng lực Tiếng Nhật 3kyuu,2kyuu,1kyuu.
Số đt : 04 7688790 hoặc thầy Furuya 0904 525 840

Thêm nữa:

1. Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Đ/c: 27 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04-39447419 / Fax: 04-39337418
URL: http://jpf.org.vn
Giờ hành chính: thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
Sáng 08:30 ~ 12:00
Chiều 13:30 ~ 17:30
2. Trường Đại học Hà Nội. Một nơi học tiếng Nhật tuyệt vời
Vũ Thị Thảo
Trả lời 11 năm trước

Em thử tham khảo các lớp học tiếng Nhật của câu lạc bộ Mina xem thế nào nhé:http://tiengnhatchomoinguoi.wordpress.com/category/lop-hoc-2/

Một số cái hay của câu lạc bộ tiếng Nhật Mina đối với học viên:

-Tiết kiệm chi phí và linh động: Học viên có thể đóng học phí theo tháng, tránh trường hợp lãng phí tiền của khi phải nghỉ giữa chừng hoặc đi công tác.

-Đội ngũ giáo viên tâm huyết:Các anh chị luôn mong các bạn học xong có thể sử dụng được tiếng Nhật, chứ không phải chỉ lấy chứng chỉ.Các anh chị sẵn sàng phụ đạo thêm cho các bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc để đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

-Phương pháp giảng dạy hướng vào học viên:Mỗi học viên được khuyến khích thể hiện khả năng tiếng Nhật thông qua các tình huống trong bài, đóng kịch, hát.