Tại Sao Con Gái Mặc Áo Bây Giờ : Càng Ngày Càng Mỏng ?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
các nhà sản xuất (kotex chẳng hạn hay nokia,siemens,samsung thiết kế điện thoại,tivi,máy ảnh ..có xu hương càng mỏng .nên các cô gái của chúng ta nghĩ thế là mốt,phải không nhỉ.Mà hơn nữa phải chịu khó quảng bá cho sản phẩm và hình ảnh của mình mới mong thu hút được khách hàng, cái gì phải rõ mồn một,phải có chất lượng ngay từ mấu mã mới mong có chổ đứng.Các cô gái đẹp mới thế chứ (đẹp thì khoe ra ...) theo tôi thì chẳng có sao cả miễn là họ thích và bạ cũng thích chứ,phải không người đẹp<<?/
pham ngoc vinh
Trả lời 15 năm trước
rất đơn giản vì từ xưa tới nay tất cả mọi tầng lớp trong xã hội đều coi phái nữ là phái đẹp, họ sở hữu những làn da dẹp, cac đường cong hoàn hảo, gợi cảm làm cho các đấng nam nhi từ nghèo hèn đến sang trọng, từ cấp thấp đến cấp cao đều mê mẩn thậm chí trở đam mê đến mù quáng, bởi vậy nếu không mặc đồ mỏng mà khoe ra thì thật lãng phí và ích kỷ, thậm chí là dở hơi nếu giấu đi cái đẹp. Đây là thế kỷ 21 rồi đấy.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
" 1 phong cách trẻ , 1 phong cách xì teen " " 1 phong cách tre , 1 phong cách mát mẻ " [:D][:D][:D][:D]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[b]mình nghĩ do thơi tiết nóng bức nên mặc vậy cho mát cả mặc quần ngắn cũng vậy cho mát mà [:x] khi nào nóng hơn thì chắc khỏi mặc gì mới mát được[/b]
nguyen thuy nguyet
Trả lời 15 năm trước
tai sao ban lai ko thu nghi den cac nha san xuat ĐT di hoc cug lam ra toan hang mong ko ha`! zoi lai VN wa hot nen con gai tui toi cug fai mac ao mong va cold xui chu chang le luc nao cug mac ao am ah`! zay tai sao kon trai may nguoi cang ngay cang dieu vay^( jong y nhu kon gai i')
crazy_girl
Trả lời 15 năm trước
Chắc vì càng ngày Trái Đất càng nóng nên mặc đồ mỏng cho mát ấy mà[:,)]
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Liệu sẽ còn đẹp nếu cứ phô trương như thế!
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
vừa mỏng lại vừa ngắn,[red] lại vừa thiếu vải[/red][:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nothingever[/b] vừa mỏng lại vừa ngắn,[red] lại vừa thiếu vải[/red][:D][/quote] Chuẩn , ko cần chỉnh [:D]
Trả lời 15 năm trước
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta thì hiện nay nhu cầu được ăn mặc đẹp ngày càng được mọi người chú ý . Mình nghĩ chính cách ăn mặc đã nói lên một phần nào đó nhân cách của người đó là như thế nào rồi . Mặc đồ mỏng hay dày thì do sở thích của mỗi người nhưng tất nhiên phải phù hợp với nơi mà bạn xuất hiện thì bạn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người thôi !