Vì sao đàn ông thích nhìn ngực phụ lão... àh quên... phụ nữ .... Có pác nào am hiểu k ...?

Chuyện kể rằng... ngày xửa ngày xưa... Cái thời mà chúa mới bắt đầu sinh ra loài người, thì Chúa cũng cho ra 1 bản thử nghiệm, như là bảnOpen Beta hay demo gì đó . Lúc đó, Chúa dành cho ngườiphụ nữ nhiệm vụ là trông nhà, hái lượm và chăn nuôi. Còn đàn ông thì làm việc nhẹ nhàng hơn, là... săn thú và... nuôi con. Chính vì phải nuôi con, nên ng đàn ông được Chúa dành cho 1 bộ ngực thật vĩ đại để cho con bú... Và tất nhiên, bộ ngực đó...đẹp. Đàn ông lúc đó rất tự hào về bộ ngực của mình. Tuy nhiên, trong quá trình Open Beta đó, Chúa nhận thấy rằng: Đàn ông vừa phảisăn thú, vừa phải bế con chonó pú thì rất bất tiện và nguy hiểm. Chính vì thế, sau khi Close Beta, Chúa đã"Cut" và "Paste" cái bộ ngực đó từđàn ông sang phụ nữ. Vì vậy, hiện nay, ng sở hữu bộngực đẹp, để nuôi con là ng phụ nữ, k dành cho đàn ông nữa. Cho nên, ,bạn đừng thắc mắc tại sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ,lý do k phải vì ta dê... mà lý do là do ng ta luyến tiếc, nhớ về 1 thứ rất đẹp mà mình đã từng sở hữu.
CÁI NÀY DO MỘT GIÁOSƯ NGÀNH VÚ HỌC PHÁT HIỆN

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

O chuyen muc suc khoe thi nen noi ve suc khoe di ban
Thu Hương
Trả lời 9 năm trước
ha ha ha vậy cũng được hã
MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước

tại cất quá kỹ nên ai cung muốn ngấm thôi
chứ hiện nay bộ ngực của phu nữ đâu con gia trị nửa
gi họ trưng bài nên bọn đàng ông không tiềm ngâm nữa đâu
nhìn thét rồi cũng nhàm cháng rồi khong còn thích N nửa đâu

Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước

nhặt ở đâu hay vậy?
Minh Chiến
Trả lời 9 năm trước
tếu
Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước
vậy hả ? tiếc quá nhỉ !
Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
ban hay vao web: lipido ban se hieu duoc lipido la gi ? tao sai nguoi dan ong thich nhin cua dan ba ?
Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước
Khó hiểu wá! Theo tớ thì nam giới là phái mạnh thì nửa kia phải là phái yếu rồi! Không chỉ ở bộ ngực phụ nữ thui đâu mà ngay cả những bức tượng khỏa thân nếu quá chuẩn thì nam giới cũng phải mỏi mắt ra. Nói chung đàn ông thích những đường cong uốn lượn mềm mại mà chỉ có phụ nữ mới có.
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

sống lâu hownn =)))

Phương Loan
Trả lời 9 năm trước

để tăng tuổi thợ