Emo là gì thế??? Thời trang và phong cách và cắt tóc kiểu emo là thế nào?

[:-/]
Trả lời 15 năm trước
Emo - viết tắt của "Emotional" music hay còn gọi là emocore..Emo không phải là "1 trong những xu hướng Uni*** ". Emo là Emo. Quan hệ quen thân của Emo va Punk là thực sự tồn tại, nhưng Punk va EMo it ảnh hưởng qua lại nhau nhiều. Ngay cái tên của nó đã nói lên điều đấy rồi. Emo là trường phái tôn thờ cảm xúc, sống nhiều theo cảm tính, nó thể hiện nhiều ở con người của bạn. Còn Punk thì lại là những con người chán ghét chính quyền, phản đối chỉnh phủ, họ thường rất sôi nổi, tính cách có phần quái lạ. Cách ăn măc của Punk và Emo cũng không giống nhau cho lắm, chỉ là tương đối mà thôi.Emo đẻ ra trước Uni*** từ rất lâu, từ năm 1980s. Và nó 100% chả có liên quan đến Uni***.Emo là 1 dạng âm nhạc mà những người đi theo style này có những kiểu cách ăn mặc , xử sự và nhất là về kiểu tóc đặc biệt mà khi nhìn vào chúng ta điều có thể nhận ra họ là Emo-boys, Emo-girls .Bạn có thể làm Emo-nếu bạn muốn nhưng nên nhớ rằng ..become là Emo , bạn phải nhận biết rõ ràng về âm nhạc , cách ăn mặc ..và nhất là phải thực sự yêu thích nó ..Emo là 1 lối sống, nó phải tham gia vao quá trình hình thành nhân cách của bạn. Nó phải làm cho con người bạn thay đổi, nó phải là 1 phần trong cá tính của bạn. Nó phải nằm ở 1 quá trình lâu dài của tiếp thu và nhận thức. Chứ đâu phải cứ ăn mặc cho giống Emo vào, đeo cái mặt giả bộ rầu rầu giống Emo vào thì sẽ trở thành Emo.Emo thường sống theo nhóm đông và họat động trong 1 group riêng biệt . Nhưng nên nhớ .. thích và bắt chước sẽ khác với thực sự yêu thích và là chính nó ! ..Hãy đừng là Emo nếu bạn thực sự hok biết ..What'z iz Emo? Hoặc chỉ theo phong trào hoặc chỉ theo đồ đạc ... Đối với 1 Emo , điều đầu tiên ta thấy là kiểu tóc của họ ..Kiểu tóc đa số nhất của các Emo bây giờ là kiểu tóc đen - đủ tối và dài để che 1 bên mắt và tóc phải phủ gần như hết trán và 1 góc mặt .... Bình thường Emo gọi đó là Jet-black hair covers the right eye ..tức là họ chỉ để còn lại 1 mắt để đọc và thấy ...Mái tóc của Emo có phần mái che phủ 1 góc khuôn mặt như thế, thậm chí là cả 1 bên mắt, chỉ để 1 bên để nhìn và đọc, bởi họ muốn che giấu nước mắt của họ khi họ khóc Dạng Emo đã phổ biến ở Mỹ từ rất lâu ..nay quay lại với kiểu Punky Emo ..rock hơn 1 tí ..Có nhiều pạn hỉu rất rõ về Emo - so nhìu ng vẫn mơ hồ về style này ..vì hình như mới gia nhập vào VN gần đây thui .. Với những cô gái ..Emo-girls thường chọn kiểu tóc dài và nhuộm highlight vàng đen .. tóc thẳng và rộng ra Emo band bạn nên tìm hiểu : Taking back sunday , My chemical romance (with the best of the best song : Helena) , Bullet for my valentine , Secondhand Serenade .... 1 vài điều bạn "cần có" nếu mún trở thành EMO (simple rules) 1 : Thừa nhận việc khóc - ngay cả khi bạn là Emo-boys - vì đó là việc làm "chứng tỏ cảm xúc" (emotional) và "sự quan tâm" (care) 2 : wear the second hand clothes - xử dụng đồ cũ ..như giày , kiếng đen , quần áo đen , vớ ... 3 : music is ur life ...điều này là quan trọng nhất ..cũng giống Hiphop vậy ..có nhìu ng cứ thix theo style mà thực chất hem có thích dòng Hiphop và k hiểu về nó ..thì Emotional cũng vậy ..tìm hiểu thêm về nhạc bạn sẽ thấy Emo rất hay ho ..đa cảm và nếu đã bộc lộ ..thì nó cũng rất mạnh mẽ 4 : dye ur hair black : yub ..cái này thì người VN sướng ..khỏi nhuộm tóc nhé ....vì Emo thường là để tóc đen …so Emo 5: care for creatures : wan tâm đến sinh vật , động vật .. nói chung Emo tình cảm và có sức hòa cảm cao ... Emo thường rất yếu đuối và có phần dễ tổn thương vì hòan cảnh gia đình , học hành ... 6: start SMOKING (omg i hate that ..but its EMO) : Emo hút thuốc vì họ buồn , Emo hút thuốc vì nó chứng tỏ họ là Emo ...chỉ có thế ......(but remember , smoking makes ur teeth ugly ...hehe) 7: kiSS member of same *** for fun : đó là lý do vì sao Emo được liệt vào cá biệt và k đc chấp nhận bởi ng lớn ... họ thường chứng tỏ mình bằng cách hôn người cùng giới … nhưng họ k gay hoặc lesbian ...đối với Emo - đó là xã giao , và Emo cũng có nghĩa là 1 chút SLUT (hix ..thung củm e hỉu mà e hem béc jải thích seo )(hix ..cái này thì ớn .. nói chung ngoài trừ cái nì ra đi nhe mí VNeseEmo ) 8:wear wristband to cover up ur cutting mark 9: if sumone asks u : r u EMO ? - if U r EmO - say NO nếu ai đó hỏi bạn có phải là Emo k ? ..nếu bạn chính là Emo - hãy nói không ..hãy để họ tự cảm nhận bạn là EMO - là chính EMO …muốn là EMO-hãy thực sự là EMO chứ đừng wear or dye hair like EMO ...nhưng bạn thực sự k biết gì về EMO Đây là 1 định nghĩa khác này (Tên gọi Emo bắt nguồn từ “emotion” (cảm xúc) là một trào lưu sống dựa theo cảm xúc. Biểu hiện của trào lưu văn hoá Emo là “tôn thờ” chán nản, buồn rầu, rất dễ bị tổn thương của một số lớp trẻ hiện nay. Nhạc Em0 thật chất là thuộc dòng Hardcore Punk nhưng lời nhạc thì sensitive ( nhạy cảm) và emotive, nỗi buồn ( sadness), love, anger... Emo được sinh ra từ tro tàn của 1 band Hardcore punk tên là Minor Threat ( Washington D.C). Khi nhóm nhạc này tan rã, những thànnh viên cũ lập nên những nhóm mới có tên là Embrace, Rites Of Spring và Fugazi---những nhóm này chính là những nhóm nhạc Em0 đầu tiên. Họ vẫn chơi hardcore nhưng lời nhạc có phần trầm hơn, emotive hơn, thay vì chửi rủa chính trị ( như những dòng Punk khác). Nhưng để dòng được biến đổi để nhiều người có thể nghe đưôc, Christie Front Drive thêm chất Pop vào như là giai điệu hấp dẫn, về phân lời bài hát thì giữ nguyên ( Em0 lyrics).)
lai an com
Trả lời 15 năm trước
biet thi noi j nua, hinh nhu emo la tu tra tan ban than moi khi sad thi fai :D