Từ truyện cổ tích Tấm Cám, hãy xây dựng thành một truyện cổ tích mới về cô Tấm ngày nay và kể lại câu chuyện đó?

Anh chị giúp em làm dàn ý đề văn này với, em chỉ cần dàn ý đơn giản thôi !

Đề bài: "từ truyện cổ tích Tấm Cám, hãy xây dựng thành một truyện cổ tích mới về cô Tấm ngày nay và kể lại câu chuyện đó?"

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn dựa vào một câu chuyện có thực ở hiện tại và kể lại, ví dụ như bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống chẳng hạn.