Quan điểm toàn diện là gì?

nhờ m.n giúp ạ !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

"Quan điểm toàn diện là quan điểmkhi xem xét và nghiên cứu sự vật phải nghiên cứu tất cả các mặt, các yếu tố kể cả các mặt khâu trung gian, gián tiếp có liênquanđến sự vật.Quan điểmlịch sử cụ thểlà quan điểmkhi xem xét sự vật phải ngihên cứu nó trong điều kiện thời gian và không gian nhất định."

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

câu này mới tìm xong, bạn xem ở đây nhá, khá đầy đủ

https://vatgia.com/hoidap/4006/118337/hay-lam-ro-co-so-ly-luan-cua-quan-diem-toan-dien-lay-vi-du-chung-minh.html

Huyền Trần Ngọc
Trả lời 2 năm trước
Quan điểm toàn diện: là quan điểm khi xem xét và nghiên cứu sự vật phải nghiên cứu tất cả các mặt, các yếu tố kể cả các mắt khâu trung gian, gián tiếp có liên quan đến sự vật. Trong nhận thức nên tìm hiểu mối quan hệ qua lại giữa các cá bộ phận, các yếu tố; giữa sự vật này với sự vật khác; giữa lý luận với nhu cầu thực tiễn…