Ví dụ minh họa về đặc trưng dân chủ XHCN?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Quyền bầu cử, ứng cử.Tổng tuyển cử tự do cả nước Quyền khiếu nại, tố cáo Quyền kinh doanh Quyền tự do ngôn luận Quyền bất khả xâm phạm Quyền tham gia quản lý
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Là toàn bộ cuộc sống đều bị chế độ Xã Hội này chi phối. Gần như là độc tài vậy.Chỉ thua phát xít 1 chút là chưa ra tay thảm sát dân chúng thôi.(nhưng mà trường hợp này cũng có nếu như dân "không ngoan" ) Đơn cử như: "toàn bộ đất đai trên lãnh thổ Việt Nam đều do Nhà Nước quản lý" đó ! Quản lý mà có xây dựng và bảo vệ không hay là lại bóc lột va khai thác triệt để thành quả lao động của dân đen hay tàn phá thiên nhiên như vụ Bioxit Tây Nguyên ?