Tại sao nói việt nam đi lên xã hội chủ nghĩa bỏ qua tư bản chủ nghĩa vẫn là hợp quy luật.

hjc các bác chỉ giúp em với đang cần bài mà kiếm hoài ko ra. thx và có hậu tạ!
nguyễn anh thư
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi này thật thú vị. Về bản chất thì nước ta đang ở thời kỳ quá độ, và đang ở giai đoạn tư bản chủ nghĩa. mà giải thích cho bác hiểu theo cách này khó thật đấy, hay bác gọi đến [b]1900571527 [/b]để các chị ở ban tư vấn trả lời cho bác hiểu nguồn gốc cặn kẽ hơn nhé. Tui toàn gọi đến đó thui.
Cao Ngọc Tú
Trả lời 14 năm trước
Hjc mình muốn 1 câu trả lời logic theo suy luận, và lý luận của Triết học cơ!
levancuong
Trả lời 14 năm trước
Thế kỷ 20, thế kỷ này mới có một số nước đi theo con đường xã hội chủ nghĩa,mỗi nước có một cách riêng, nhưng nói chung chưa được thành công, nên chữ "qui luật " ở đây là rất chủ quan( mình đã làm được chưa, thậm chí xem các nước XHCN khác đã làm được chưa, mà đã nói đến qui luật).....