Tại sao chuột luôn luôn gặp nhấm?

Trả lời 15 năm trước
Vì hàm răng của chuột đặc biệt là hai răng cửa dài nhanh hơn các loài động vật khác nên phải gặm nhấm nhiều để mòn bớt đi
Trần Nguyên Thảo
Trả lời 15 năm trước
Hàm răng của chuột cứ cách vài phút hay vài tiếng gì đó ( ko nhớ rõ ) sẽ dài thêm 1 ít . Bạn thấy chuột cứ gặm hết cái này đến cái khác chính là 1 cách để chuột "cưa" bớt cho răng bớt nhọn đó mà . Đôi khi bạn còn thấy chuột cạ răng của mình vào các vật cứng đó
Phạm Hoàng Nam
Trả lời 9 năm trước

vì răng của chuột dài rất nhanh nên nó phải gặm nhắm liên tục cho răng bị dài ra quá ấy mà