Tại sao học sinh lại không thích học môn lịch sử ? Cần phải làm gì để giới trẻ thích và học môn lịch sử?

tu
Trả lời 16 năm trước
nguyen nhan chu yeu ma cac ban hoc sinh khong thich hoc mon lich su vi mon phai hoc thuoc qua nhieu .De hoc thuoc duoc chung thi mat nhieu thoi gian lam thoi .Rieng minh cung the minh cung khong thich hoc mon su lam hoc no rat kho nho.Nhung no cung la mot mon quan trong lam , thi tot nghiep ma ra mon nay thi chet.Chinh vay nen chung ta hay co gang len ban nha.Qua day minh cung xin de xuat mot giai phap nho nho la mong nguoi ta se thi mon su tot nghiep mon nay nhieu hon