Cho em biết giá trị của bằng công lập và dân lập khác nhau như thế nào?

Tư vấn cho em giá trị bằng của trường công lập và dân lập?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Các bằng này đều thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, trên đó không phân biệt công lập hay dân lập. Vì vậy, "giá trị" ở đây chính là "giá trị" của người tốt nghiệp. Nếu bạn giỏi thì các công ty, doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng với mức lương rất cao chứ không nhìn vào bạn tốt nghiệp trường "công" hay "tư". Vì vậy bạn an tâm để có chọn ngành, trường phù hợp nhất.