Em bị trượt tốt nghiệp năm 2008, tư vấn cho em?

Em bị trượt tốt nghiệp năm 2008, bây giờ muốn đăng kí thi lại thì phải làm thế nào? Năm ngoái em thi 6 môn theo chương trình cũ, nhưng năm nay thi 8 môn và chương trình mới, liệu em có được dự thi không? Cách nộp hồ sơ như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2009 vẫn thi 6 môn. Trong 6 môn này có 3 môn cố định là Toán, Ngoại Ngữ và Văn. Ba môn còn lại sẽ được Bộ GD-ĐT công bố vào cuối tháng 3 tới. Em trượt tốt nghiệp THPT năm 2008 thì hoàn toàn được phép đăng ký dự thi lại vào năm 2009. Hồ sơ đăng ký dự thi lai và cách thức em nên liên hệ trực tiếp với trường THPT mình học trước đây để được hướng dẫn.