Tư vấn cho em về kỳ thi tốt nghiệp môn Văn, sử, địa?

Em học sách nâng cao 3 môn Văn, Sử, Địa, cô giáo em bảo: khi thi tốt nghiệp phải làm phần đề riêng dành cho chương trình nâng cao. Vậy em nên làm thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình nào phải làm phần đề thi riêng của chương trình đó. Như vậy, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, em phải làm phần đề riêng dành cho chương trình nâng cao ở 3 môn Văn, Sử, Địa. Thi đại học, em có quyền lựa chọn 1 trong 2 phần riêng mà em thấy phù hợp. Nhưng chỉ được chọn và làm 1 trong 2 phần riêng, nếu làm cả hai em sẽ không được chấm điểm cả hai phần riêng đó.