Làm rõ giá trị thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh?

Help !

Mọi người trả lời giúp mình với !!!

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Về giá trị thực tiễn: Điều trước tiên cần phải ghi nhận là tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng khi Người còn sống cũng như khi đã đi xa. Hơn 40 năm qua sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời, thực hiện Di chúc thiêng liêng của Bác. Đảng ta đã từng bước đổi mới, tự chỉnh đốn về tất cả các mặt và đã thu được một số kết quả đáng khích lệ. Từ Đại hội X. Đảng ta khẳng định nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng, sớm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển. Tuy nhiên, so với yêu cầu của cách mạng trong bối cảnh mới của thế giới thì nhiệm vụ xây dựng Đảng còn rất nặng nề. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với di sản Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng ta nhất định sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

(nguồn: loigiaihay.vn)

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem ở đây này, đúng câu mình kiểm tra

https://vatgia.com/hoidap/4601/265899/phan-tich-de-lam-ro-nhung-gia-tri-tu-tuong-ho-chi-minh-doi-voi-cach-mangviet-nam-va-the-gioi.html