Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Học tiếng Đức với những phương pháp nào hiệu quả nhất?

Hoc Tieng Duc06/12/2017 - 14:36

Lượt xem 221

Đối với những người mới học tiếng Đức thì việc lựa chọn cho mình một phương pháp học đúng đắn và hiệu quả là điều vô cùng khó khăn.

Hãy mua một quyển từ điển chất lượng

Khi mới học tiếng Đức, việc sở hữu một quyển từ điển có chất lượng là điều rất quan trọng, nó giúp bạn hiểu rõ nghĩa của một từ cũng như những nghĩa khác nếu có và đặt vào những văn cảnh phù hợp giúp bạn nhớ lâu và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-giao-tiep-don-gian.html

Nên học tiếng Đức và tiếng Anh song song nhau

Tiếng Anh và tiếng Đức đều sử dụng hệ chữ cái latinh giống như tiếng Việt, đó là một lợi thế của nguời Việt khi học tiếng Đức, sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận mặt chữ trong quá trình mới bắt đầu học. Nếu bạn là người có vốn tiếng Anh tốt thì việc học tiếng Đức giao tiếp lại càng trở nên đơn giản bởi trong tiếng Anh có rất nhiều từ giống tiếng Đức

Học nghe, nói trước khi học viết, đọc

Nghe và nói là hai kỹ năng cơ bản nhất khi học bất cứ ngoại ngữ nào, do vậy khi đã vững cách nghe, nói thì mới bắt đầu học cách đọc, viết. Vì thế, trước tiên hãy nghe, nghe và nghe tiếng Đức thật nhiều bằng cách xem các kênh truyền hình của Đức, các video phim Đức có phụ đề, nghe các bài hát bằng tiếng Đức, … Bạn sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên và dần hình thành cho mình kỹ năng nghe, nói tiếng Đức

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-giao-tiep-gioi.html

Học các suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Đức

Cũng như tiếng Anh, chúng ta cần luyện tập hàng ngày lối suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Đức trong mỗi câu giao tiếp hay ý nghĩ. Với cách này, khả năng tiếp thu và phản xạ tiếng Đức của bạn sẽ đuợc ngày càng nâng cao.

Học tiếng Đức thường xuyên

Và có lẽ một lời khuyên nhỏ cuối cùng là bạn nên kiên trì tích lũy vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai có được. Nên học theo một thời gian biểu đều đặn, bạn không cần tốn nhiều thời gian miễn là đều điều đó giúp bạn cảm thấy không cảm thấy khó khăn, áp lực và giúp bạn tiếp thu nhanh hơn.

Sưu tầm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn