Tôi muốn mua 10 cái balo loại này, nhưng tôi ở tp .Hcm. Phải làm sao? Có chi nhánh ở HCM kg?

Balo du lịch Ladoda Giá thị trường : 42,000 VNĐ Giá bán : 46.000 VNĐ (2,87 USD) (Khoảng giá: 46.000 VNĐ) Cửa hàng bán rẻ nhất : Ladoda (Hà Nội) (46.000 VNĐ - 2,87 USD)
Trả lời 16 năm trước
Chào Bạn! Thay mặt Ladoda chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Hiện tại Balo du lịch Ladoda chỉ có đại lý chính thức ở Hà Nội chưa có đại lý ở TP. Hồ Chí Minh. Thông thường nếu muốn đặt hàng bạn sẽ đặt hàng qua Vật giá sau đó đơn hàng của bạn sẽ được Vật giá chuyển đến cửa hàng có sản phẩm bạn quan tâm. Bạn sẽ nhận câu trả lời về sản phẩm mình quan tâm ngay trong ngày và cách thức thức nhận hàng ra sao. Vì điều kiện chưa cho phép nên Ladoda chưa có dịch vụ chuyển hàng vào thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất sắp tới. Nếu bạn vẫn quan tâm đến sản phẩm balo bạn có thể ghé thăm website [blue]http://vatgia.com/depkool[/blue] hiện tại Depkool là nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ các loại túi xách và balo ở thành phố Hồ Chí Minh bạn ạ Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui![@};-]