Tôi muốn học về đào tạo nhân sự thì học ở đâu?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để nâng cao trình độ, kỹ năng về quản trị nhân sự, bạn có thể liên hệ với các trường: Trường ĐH Lao động - Xã hội, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM để theo học các khóa đào tạo chính qui. Nếu không có điều kiện theo các khóa học chính qui, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa đào tạo CEO của Viện nghiên cứu phát triển (thuộc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM), Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM, Điện thoại: 08. 8230350; Fax: 08.8233685, Email: hrdi@ueh.edu.vn, Website: http://www.ueh.edu.vn/. Thân mến!
abt
Trả lời 14 năm trước
Kính gửi Quý khách hàng. Đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất. Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills Training) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về các kỹ năng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, và nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức. Với gần 100 khóa đào tạo ở hầu hết các lĩnh vực (Tài chính – kế toán, Marketing - bán hàng, Nhân sự…) cũng như các cấp quản lý (Ban Giám đốc, Quản lý cấp trung, Nhân viên từng bộ phận…), ProSkills đã và đang góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho trên 200 công ty, bao gồm công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Hội đồng Giảng viên Proskills là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đều là những doanh nhân thành đạt đang trực tiếp điều hành hoạt động tại các doanh nghiệp. Đồng thời, họ còn là những diễn giả có nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt tốt đã được cộng đồng doanh nghiệp thừa nhận. Ngoài các khóa học được tổ chức thường xuyên (Public), ProSkills Training còn có các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (In-house Training). Các chuyên gia và giảng viên của ProSkills sẽ khảo sát, nghiên cứu, biên soạn và thực hiện những chương trình đào tạo phù hợp. Với dịch vụ đào tạo IN-House, Proskills Training cam kết các giá trị: Xác lập mục tiêu cụ thể trước mỗi chương trình đào tạo Phù hợp sát thực tế, áp dụng được ngay. Đảm bảo chất lượng nội dung và tiến độ trong quá trình đào tạo Đo lường được hiệu quả của công tác đào tạo. Tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp sau đào tạo Trong xu thế hội nhập và hợp tác hiện nay, ProSkills Training xin trân trọng gửi lời mời hợp tác, tham dự các chương trình đào tạo đến Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, sát cánh cùng doanh nghiệp theo đúng triết lý kinh doanh của chúng tôi, đó là: “Chuyên nghiệp để thành công”. Để biết thêm thông tin và các chương trình ưu đãi năm 2010 với các chương trình đào tạo IN-House, Qúy vị vui lòng liên hệ với Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp của ProSkills Training: Tel: (84-4) 37759718 (Ext 204) Fax: (84-4) 37759719 Email: sales@proskills.edu.vn Website: www.proskills.edu.vn Hotline: Ms. Minh (0943 844 588) – Ms. Gấm (0987 03 6699)
PTI Training
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng chưa học về khóa nhân sự bao giờ, nhưng tôi đã học khóa :CEO Giám đốc điều hành chuyên nghiệp của Công ty đào tạo PTI, Tôi thấy rất được, bạn thử tham khảo chương trình nhân sự ở bên đó xem sao. Website của bên đó là www.pti.edu.vn hoặc www.daotaodoanhnghiep.com
nguyenvan
Trả lời 13 năm trước

Neu ban o Sai Gon thi nhieu trung tam dao tao nghiep vu lam, hoc cung may thang a, tui cho ban link nay tham khao nha

http://khoahoc.timviecnhanh.com/chuongtrinh/truong/434/vien-nghien-cuu-chau-a-trung-tam-phat-trien-khoa-hoc-kinh-te-ced.html

Le Charme
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINH (AITC)
Phòng 604 – Tháp B – Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+844) 22414382-35380297-22461742-62910380-62913664 Fax: (+844) 35380297 - Hotline: 0915466210

chi tiết :http://aitc.com.vn/?page=aitc_news&LNEWSID=4

Ngọc Hân
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy tìm hiểu khóa học ngắn hạn quốc tế tại Capital Education thử xem nhé! Chương trình học với giảng viên nước ngoài. Sau khi học xong học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ quốc tế của học viện quản lý thương mại ICM, Anh Quốc. Các bạn xem thêm chi tiết tại www.capital.edu.vn nhé!

Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở TP.HCM thì học chỗ này 45 Nguyễn Thông , Quận 3 hoặc 90A Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp sđt: 0918378890

www.bmi.edu.vn

HNguyen
Trả lời 11 năm trước

Tôi đang học lớp nhân sự tại TT Phát Triển Khoa Học Kinh Tế ở 274 Võ Thị Sáu, Q.3 nè. Học 4 tháng, bạn đến đó tham khảo xem. Tôi thấy dạy cũng hay đó

Chu Huệ
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể tham dự chương trình chuyên viên nhân sự của trung tâm A.S.K trực thuộc khoa QTKD trường Đại học Kinh Tế nhé, mình đã từng học rồi, học xong nhận chứng chỉ trường Đại Học Kinh Tế cấp luôn, điều kiện học cũng khá thoải mái và ok, chúc bạn kiếm được hỗ học như ý

Lê Phương Hằng
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuhue1003

Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể tham dự chương trình chuyên viên nhân sự của trung tâm A.S.K trực thuộc khoa QTKD trường Đại học Kinh Tế nhé, mình đã từng học rồi, học xong nhận chứng chỉ trường Đại Học Kinh Tế cấp luôn, điều kiện học cũng khá thoải mái và ok, chúc bạn kiếm được hỗ học như ý

mình đồng ý với ý kiến này, mình đã tham gia khóa này ở ASK và rất hài lòng với cách truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm từ các Thầy, Cô. Cơ sở vật chất lại tốt nữa..hihihi..

Đầu tư một số tiền không nhỏ vào chương trình vì vậy bạn nào muốn tham dự nên tìm đến chổ uy tín nha..