Học kế toán thực hành đâu tốt nhất hà nội?

Em đã tốt nghiệp ra trường, đi xin việc ở đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm,em muốn đi học một khóa học kế toán thực tế để học hỏi thêm a. không biết ở đâu đào tạo tốt nữa? các anh chị tư vấn giúp em a. e cảm ơn!

Le Nhat Vi
Trả lời 9 năm trước

Dù bạn là ai? Dù bạn chưa biết gì về kế toán? Bạn đã và đang học kế toán hay bạn đang làm kế toán? Tất cả các bạn khi đến vớiKế toán Quang Minhđều có thể tìm thấy cho mình 1 khóa học kế toán thực tế phù hợp với bản thân.

Tại Quang Minh Học viên được thực hành 100% trên chứng từ thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động, các bạn được thực hành từng phần trong công việc của một kế toán đến khi thành thạo lên được báo cáo tài chính và tự quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo kế toán thực tế tại Quang Minh:
- Tiếp nhận, phân loại hóa đơn đầu ra, đầu vào…
- Phân biệt hóa đơn hợp lý, hợp lệ.
- Hạch toán xử lý toàn bộ các nghiệp vụ phát sinh thực tế.
- Thiết lập sổ sách kế toán trên các phần mềm kế toán như: Misa, Fast, Excel
- Tính thuế và khai báo thuế trên phần mềm HTKK thuế mới nhất
- Lập các báo cáo thuế và báo cáo tài chính cuối nămVới phương châm đi học như đi làm thực tế:
- Các bạn sẽ được học toàn bộ trên hóa đơn, chứng từ thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất . Thực hành trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp như: Misa, Fast, Excel, HTKK …
- Giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Ngoài việc dạy các bạn làm những công việc của người kế toán, các bạn còn được học các thủ thuật kế toán, cách tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp, cách cách điều chỉnh, bổ sung khi phát hiện có sai sót…

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT GIẢM 20%HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN, 15% CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁC, GIẢM THÊM 5% CHO NHÓM ĐĂNG KÝ TỪ 03 BẠN TRỞ LÊN

+ Học không giới hạn số buổi

+ Miễn phí khóa học kê khai thuế

+ Học thử 1 buổi miễn phí

+ Giáo viên dạy kèm trực tiếp học viên

Ca học: Sáng 8h – 11h30 , Chiều : 1h30 – 5h , Tối : 6h – 20h30

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TIN HỌC - KẾ TOÁN QUANG MINH

Số 7 ngách 47/4 Nguyên Hồng – Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 043 776 7029 - 097.472.6568 ( Ms: Nhung ) – 0976.092.997(Ms: Duyên)

Website:http://www.ketoanquangminh.com/
https://www.facebook.com/ketoanquangminh?fref=ts
Tags: Học kế toán ở đâu, học kế toán ở đâu tốt, học kế toán ở Hà Nội, học kế toán ở đâu HN, nên học kế toán ở đâu, học kế toán ở đâu tại Hà Nội, học kế toán ở đâu tốt nhất, học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, ở Hà Nội học kế toán ở đâu tốt, trung tâm nào dạy kế toán tốt, trung tâm nào dạy kế toán uy tín, chỗ nào dạy kế toán tốt nhất, ở Hà Nội nên học kế toán ở đâu, địa chỉ học kế toán tốt tại Hà Nội, địa chỉ học kế toán tốt nhất, nên học kế toán ở đâu Hà Nội, học kế toán tổng hợp ở đâu, học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, học kế toán thuế ở đâu, học kế toán thuế ở đâu Hà Nội, nên học kế toán thuế ở đâu, học phần mềm kế toán ở đâu, học phần mềm kế toán ở đâu tốt nhất, địa chỉ học kế toán thực hành, trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn là dân thiết kế, bạn có thể thiết kế được logo .....

Bạn là sinh viên, bạn muốn kiếm thêm tiền, bạn chỉ có thể gõ chữ, làm powerpoint ...

Cuộc sống đang ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, giờ đây chỉ 1cú click, cả thể giới đã hiên ra trước mắt bạn. Bạn có thể mua sắm, trò chuyện v.v qua mạng bất kỳ mọi nơi mọi lúc và hấp dẫn nhất hiện nay là kiếm tiền qua mạng- kinh doanh online. Dựa trên nhu cầu muốn có một mạng lưới kinh doanh với dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất,trang web muoingan.com của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một nơi để bạn thỏa sứa thể hiện khả năng kinh doanh cua mình cũng như tìm kiếm những thứ mình cần. Bạn có khả năng kinh doanh thứ gì bạn có thể tạo một dich vụ trên trang và tự kinh doanh theo cách của riêng mình. Ví dụ, bạn biết làm photoshop, bạn có thể đăng dịch vu tôi nhận làm photoshop, bạn biết đanh máy, bạn có thể đăng tôi nhận đánh máy. Tóm lại tất tần tật mọi thứ bạn có thể và có khả năng làm bạn đều có thể tạo dịch vụ trên muoingan.com và hãy bắt đâu thực hiện mơ ước kinh doanh theo phong cách của bạn. Ngược lại, bạn đang có nhu cầu gì đó và muốn tìm nơi đáp ứng uy tin và giá cả tốt nhất , bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên muoingan.com, Ví dụ bạn đang cần hỏi bài cho con bạn có thể tạo dịch vụ mua "tôi đang cân hỏi bài tập này cho con" hoặc tìm kiếm các dịch vụ tương đồng đã được đăng trên web. ví dụ khác là bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ bạn có thể tạo dịch vu mua hoặc tìm kiếm dịch vụ phù hợp đã đăng tải. muoingan.com là nơi để mọi người trao đổi các dịch vụ và nhu cầu với nhau đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý nhất cho người sử dụng dịch vu. muoingan.com- kho tàng dịch vụ thúc đẩy cuộc sống ngày một tiện nghi và văn minh. Để biêt thêm thông tin về chung tôi, truy câp muoingan.com Để hiểu rõ hơn về cách thức tạo dịch vụ trên muoingan.com, clicky vào đây Để tạo dịch vụ bán của bạn ngay bây giờ, click vao đây**************