Tìm mua sản phẩm balo North Face

Tôi muốn hỏi mua 3 cái North Face 1. Electra 2. Big Shot 3. Angstron 25 Bản có sản phẩm thì báo giả hoặc co thể đạt hàng giúp Chân thành cảm ơn
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với 1 ShopTN chuyên Cặp - Túi - Balô & Phụ kiện Liên hệ - Cơ sở 1: Ngõ 88 Trần Quí Cáp --> Call 04.3.9188171 để được tiếp đón - Cơ sở 2: 21 Ngõ 328 Nguyễn Trãi - Cơ sở 3: 266 Đường Bưởi. (Hà Nội) Tel : 04-3.9188171 Mình thấy bên này toàn bán BALO LAPTOP THE NORTH FACE ... các loại mà
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
Giá cả thì update liên tục Mình báo giá bạn giá tại thời điểm này thôi Bigshot: 450k Hotshot: 450k Surge: 550k Bolaris: 400k Sureshot: 450k Boxshot: 500k Bên shop có hơn 300 mẫu mã balo, bạn có thể qua xem thoải mái Giá cả phải chăng, chất lượng, tiện dụng Địa chỉ: 7B/1 nguyễn thị minh khai, q1, Tp,hcm Phone: 08.6659.2030 0942.21.22.23 - Tiến Website: balolaptop.com
Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: http://balo.net.vn

Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng và mua. Hoặc bạn có thể đặt mua thông qua hệ thống giỏ hàng của website Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Jamu Mommy
Trả lời 9 năm trước

tuy vao ban muon mua balo the north face chính hãng hay hàng balo the north face hàng face nữa

Alel Vo
Trả lời 9 năm trước

The North Face bên mình có hàng nhiều lắm nhé bạn, đầy đủ các mẫu mới nhất hiện nay.

3 cái trên mình có Big Shot nhé.

http://balosaigon.com

Địa chỉ : 475/2A CÁCH MẠNG THÁNG 8, P13, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH
(ĐÌNH CHÍ HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA)

Điện thoại:
CỬA HÀNG: 012 4567 6789
BÁN BUÔN: 012 6789 3456