Học kế toán máy ở đâu tốt nhất?

Chào các anh chị đi trước . Anh chị ơi, sau khi học Kế toán xong trên ra trường thì em có phải học thêm Kế toán ở đâu ko? Học để làm gì? Học Kế toán ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất? em ở hà nội ạ

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 10 năm trước

Ở Hà Nội các bạn có thể đến trường ĐH lớn hoặc qua Trung Tâm Tin Học Kế Toán Đức Minh (Cạnh học viện ngân hàng – Chùa bộc HN )mà học nhé!
Trung tâm là địa chỉ tin cậy lâu năm với khoa kế toán được trực tiếp tuyển sinh và đào tạo:
Tin học, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán thực hành”. Đào tạo kế toán theochuẩn.. vàgiáo trình.
Học để lấy kinh nghiệm mà xin việc bạn à, giờ ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm đó
Công ty đào tạo kế toán ĐỨC MINH

Hà Nội
CN Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội

CN Cầu Giấy: Phòng 603 - nhà B6A KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy – HN, đường Hoàng Minh Giám kéo dài (nay đổi tên là đường Nguyễn Chánh, Sau Big C Thăng Long)
ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 – 0912 485 883

Nick hỗ trợ online: ketoanducminh

Website: http://www.ketoanducminh.com

CHÚC BẠN HỌC TẬP TỐT!

baby pro
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng từng học 1 khoá bên trung tâm đưc minh rồi thấy chất lượng cũng tốt

mss tuyết
Trả lời 10 năm trước

thế học phí ở đó như thế nào hả chị ơi? em muốn học cả ngày có được k?