Trường đại học liên kết nào học thạc sĩ tốt nhất ?

Chào cả nhà! Em đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng được hơn gần 2 năm rồi. Em đang muốn học MMBF mà đang phân vân không biết học chương trình nào, học ở đâu thì tốt. Có bác nào đang học MMBF thì tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn trước đó nha :). Đi du học thì bây giờ bỏ bạn gái ở nhà cũng ko phải là lựa chọn của em :(

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi đi học mà lo xa bạn gái vầy, gần bạn gái liệu có học được ko ý

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Đúng đấy, bạn nên công tư rạch ròi, gần bạn gái khó học lắm, cơ mà nếu ko nỡ xa bạn gái thì vẫn có giải pháp khác. Theo mình được biết thì hiện trường Đại học Quốc Gia đang tuyển sinh đó bạn. Bạn có thể qua đó hỏi xem sao.

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Hic, vẫn phải cố thôi bạn à (

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

thực ra trong nước cũng có nhiều trường đào tạo và cấp bằng giá trị các trường nước ngoài mà bạn , làm ng iêu bạn kể cũng sướng đó

Dũng Tivi
Trả lời 10 năm trước

Học ở Slovay đi bạn ơi, mình đang học nè, chương trình hay lắm bạn à

Nguyen Anh
Trả lời 10 năm trước

Vậy ah, thế bạn cho minh xin thông tin tuyển sinh của trường đi, không hết hạn đăng ký mất hic hic?

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

Thế có đợt tuyển sinh chưa bạn ơi ?

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Bao giờ thì tuyển vậy ?

Dũng Tivi
Trả lời 10 năm trước

Mình có lịch nè, thấy gián trên bảng tin, Chương trình MMBF
Hạn nộp hồ sơ: 5/7/2013
Thi viết: 21/7/2013
Phỏng vấn: 10/7/2013
Khai giảng: 1/10/2013

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Thế này thì còn mấy hôm nữa là hết hạn nộp roài