Người giáo viên cần làm gì để giúp các em phát triển tâm lí một cách đúng đắn?

Trả lời 16 năm trước
Giáo viên cần hiểu được tâm lí của các em ( các em thường thích loại nhạc gì, thích bộ môn thể thao nào, các em thích thầy cô của mình dạy như thế nào, khi buồn bực các em sẽ nghĩ đến và làm cái gì...) . Mình không biết người đặt câu hỏi này có phải là một giáo viên hay ko nhưng bạn cũng từng trải qua thời " nhất quỷ nhì ma" ấy thì chắc bạn cũng hiểu được về nó đúng ko? Vì vậy hãy vận dụng những thứ bạn biết + lòng quan tâm thực sự đối với các em + sẵn sàng nghe các em nói dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt nhấ