Làm cách nào để học english nhanh nhất?

Trả lời 16 năm trước
Chào bạn!!! Đầu tiên là bạn phải biết được mình đang ở trình độ nào, sau đó chọn giáo trình phù hợp với trình độ, phải có sự giúp đỡ của người hướng dẫn. Sau đó bạn phải tạo môi trường tiếp xúc với tiếng Anh như nghe nhạc, xem phim, xem tin tức, nói chuyện với người nước ngoài, đọc báo, đọc sách (đương nhiên là bằng In-xờ-lít). Chúc bạn luôn vui vẻ †♥♥♥†
Trả lời 16 năm trước
Trước hết bạn phải lập cho mình một kế hoạch học tiếng Anh dài hạn và bài bản. Việc học này phải gồm đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. *Về thời gian biểu, bạn nên dành khoảng 1,5 tiếng mỗi ngày để rèn luyện 4 bốn kỹ năng này. Trước mắt bạn hãy làm quen với một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng của tiếng Anh như tense, relative clause, preposition... Kế đến là học từ mới, cách phát âm theo chuẩn British/American, và cách sử dụng chúng trong một số ngữ cảnh nhất định. Đến phần luyện nghe bạn nên chọn audiobook phù hợp với trình độ của mình như giáo trình Listen In của David Nunan. Tiếp theo bạn hãy bắt đầu tập viết theo bất cứ đề tài nào mà bạn bắt gặp trong cuộc sống (miêu tả con vật cưng của bạn, điều mà bạn ghét nhất khi học tiếng Anh...). Hãy tự đưa ra trọng số về thời lượng dành cho mỗi kỹ năng mà bạn phải rèn luyện. Ví dụ trong tổng thời gian 1,5 tiếng/ngày, việc nghe sẽ chiếm 40% thời lượng hay 36 phút/ngày. **Học trên truyền hình cáp: Trên kênh australia network của Úc có rất nhiều bài học phù hợp với trình độ của bạn như Nexus, English Bites... Bạn có thể lên trang australianetwork.com phần Learning English \Vodcast để tải về các đoạn phim English Bites hay các đoạn transcript của Nexus. Lưu ý là chương trình học tiếng Anh trên kênh này thường phát sóng lúc 10h vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ bảy và CN. **Học trên Internet: _ Mở các trang 1-language.com, voanews.com hay esl-lab.com để tải các bài nghe ở định dạng .mp3 hoặc .wma _Chọn một số bài báo (article) trên các trang sau: 1/en.wikipedia.org (bách khoa trực tuyến miễn phí) 2/nationalgeographic.com (trang web của kênh Địa lý quốc gia Mỹ) 3/encarta.msn.com (bách khoa trực tuyến) 4/howstuffworks.com (kiến thức phổ thông) 5/livescience.com (tin khoa học) 6/popsci.com (khoa học phổ thông) _Từ điển trực tuyến: 1/oup.com > truy cập mục Advanced Learner's Dictionary 7 edition: www.oup.com/elt/catalogue/teachersites/o... 2/dictionary.cambridge.org 3/lingvosoft.com (gồm nhiều từ điển như anh-việt, việt-anh) 4/Tra từ điển trên google với từ khóa define. Ví dụ muốn tra nghĩa của từ dinosaur bạn đánh từ khóa "define: dinosaur" trên thanh tìm kiếm. _ Tài liệu học: 1/ Đăng ký một tài khoản miễn phí tại gigapedia.org để tải ebook hay audiobook 2/ Sử dụng series giáo trình Grammar In Use, English Vocabulary In Use, Pronunciation In Use của Cambridge có bán tại các nhà sách trực thuộc FAHASA 3/ Bạn cũng cần một số giáo trình về phrasal verb, preposition và idiom (khuyến cáo với bạn đây là những phần rất quan trọng trong tiếng Anh giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo và tinh tế) 4/ Reading: Bạn nên chọn các ebook văn học cổ điển của Anh/Mỹ như Hamlet, Forrest Gump... 5/ Bạn cũng nên tìm các bài viết về văn hóa Anh/Mỹ9
Trả lời 16 năm trước
Không co cáh học nhanh nhất cho tất cả mọi người. Chỉ có một cách duy nhất là kiên trì và cần cù học English hàng ngày mà thôi.
Nguyễn Thiên
Trả lời 9 năm trước

ở gò vấp thì mình biết có trường ngoại ngữ Green Galaxy học được lắm đấy, mà học phí lại rẻ, giao tiếp với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và quan trọng hơn hết là khả năng phản xạ khi giao tiếp là phần không thể thiếu khi bạn muốn giao tiếp tốt cũng sẽ được rèn luyện trong những buổi học. bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web: galaco.edu.vn

đt: 08 3601 3040 hoặc 08 3601 3041

Nguyễn Thị Thùy Linh
Trả lời 9 năm trước

tham gia vào câu lạc bộ tiếng anh để trao đổi kinh nghiệm cùng các bạn khác cũng là 1 giải pháp tốt. bạn có thể tìm hiểu clb của Trung tâm anh ngữ Lesh nhé :) b có thể tham khảo qua trang web: lesh.vn :)

love_Bin
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bên trung tâm anh ngữ TOMe ở Thủ Đúc có chương trình test đầu vào miễn phí cho học viên đó bạn. Khi bết trình độ của mình rôiù trungtâm sẽ xếp cho mình một cái lớp phù hợp với khả năng hiện tại của mình. Ở trung tâm giáo viên dạy okie lắm, có phương pháp giảng dạy rất hay, phù hợp với từng học viên. nên nếu đang có nhu cầu học anh văn để năng cao trình độ của mình bạn thử liên hệ trung tâm xem sao nhé.^^