Tôi muốn cho con đi du học từ bậc PTTH, vậy tôi nên chọn nước nào để có giá cả hợp lý mà chất lượng tốt?

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Quý vị nên xác định khoản ngân sách cho con trước khi đi học. Hiện nay có nhiều chương trình trung học ở nước ngoài để bạn lựa chọn. Nếu đi Mỹ, bạn phải chuẩn bị học phí và tiền ăn ở cho 1 năm khoảng 19.000-35.000 USD; Anh: 13.000-21.000 USD; Úc: 6.000-13.000 USD, Singapore: 6.900 USD. ILA sẽ giúp bạn chọn quốc gia và trường học phù hợp với khả năng ngân sách của gia đình. Hiện danh sách các trường mà ILA liên kết ở các nước vừa nêu trên đều có chất lượng tốt và bằng cấp được quốc tế công nhận. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thủ tục lấy visa của từng nước, vì đối tượng học Phổ thông Trung học còn nhỏ tuổi và trình độ tiếng Anh chưa cao nên có một số khó khăn. Nếu đi Úc, học sinh được xét cấp visa mà không cần phỏng vấn, nhưng sang Mỹ thì phải có bước phỏng vấn với đại sứ quán trước khi được cấp visa