Điều kiện để thực tập tại Pháp??

Hiện em đang theo học lớp Việt – Pháp (PFIEV - không trực thuộc AUF) của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Giờ em muốn được thực tập tại Pháp. Xin hỏi cần có điều kiện gì để được thực tập tại Pháp và nếu được thì phải liên hệ ở đâu? Em đã có DELF
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định, em chỉ có thể đi thực tập tại Pháp nếu như em là một trong những sinh viên xuất sắc và phải thi tuyển để được nhận thực tập. Thông thường, chương trình PFIEV luôn có quan hệ với các công ty Pháp và các công ty Pháp tại VN để liên hệ thực tập cho sinh viên. Vì vậy, em cần liên hệ trực tiếp với người phụ trách chương trình PFIEV, ông Sébastien Auligny, để biết thêm chi tiết nhé. Chúc em thành công