Mua bộ giáo án dạy học tiểu học ở đâu?

Hình thức chuyển tiền? Giá cả là bao nhiêu? Liên hệ:0908293871
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với bạn này nhé! [quote] Ngày nay, khi công nghệ thông tin càng phát triển thì việc phát ứng dụng công nghệ thông tin vào tất cả các lĩnh vực là một điều tất yếu. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, CNTT bước đầu đã được ứng dụng trong công tác quản lý, một số nơi đã đưa tin học vào giảng dạy, học tập. Tuy nhiên, so với nhu cầu thực tiễn hiện nay, việc ứng dụng CNTT trong giáo dục đặc biệt là trong việc soạn thảo giáo án bằng văn bản là việc cần thiết. Nhưng điều này đòi hỏi GV cần phải có các kiến thức cơ bản về việc sử dụng máy tính (đặc biệt là sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Word), yêu cầu này là khó khăn đối với các giáo viên khi trong quá trình áp dụng công nghệ thông tin và giảng dạy, thời gian ngoài giờ lên là không đủ để các giáo viên hoàn thành tốt bộ giáo án của mình. Hiện nay tôi có sở hữu bộ giáo án cấp Tiểu học (từ lớp 1- 5) và bộ giáo án Toán cấp Trung học cơ sở (từ lớp 10- 12) được soạn thảo bài bản bằng phần mềm soạn thảo Microsoft Word. Thầy cô nào cần hỗ trợ tài liệu để hoàn thành tốt trong công việc giảng dạy thì liên hệ với tôi nhé. Chắc chắn tôi sẽ Post bài cho… Tel: (0510. 916051) Email: phamhunghoang999@yahoo.com My Blog: http://360.yahoo.com/phamhunghoang999 [/quote]
Hao Tran
Trả lời 4 năm trước
bạn nao biết mua giáo án lớp 3 ở đâu không ạ ??
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Bạn Hao Tran: Bạn có thể tham khảo các giáo án trên mạng nhé
Ksor Wun
Trả lời 3 năm trước
Tôi cần mua giao án lớp 1 chân trời sáng tạo
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! Trong này có đầy đủ giáo án do bộ giáo dục cung cấp đấy, bạn có thể tải trực tuyến về : http://www.ebook.edu.vn/?page=1.38&lv=422
Thùy Trang
Trả lời 15 năm trước
trang này giáo án gì cũng có. http://giaoan.tk hình thức đơn giản gọn nhẹ.
Trả lời 14 năm trước
Thưa bạn Bạn không phải mua ở đâu cả. [url=http://tieuhoc.info]Cứ vào đây giáo án tiểu học nào cũng có[/url] Bạn hãy vào trang của diễn đàn dành cho giáo viên tiểu học của tôi có đủ các giáo án từ lớp 1 đến lớp 5 soạn theo chương trình năm mới nhất, chia làm 2 cột có các hoạt động của thầy của trò rõ ràng. Các bước chuẩn theo của BGD phù hợp với mọi yêu cầu của các SGD. Và hơn nữa bạn vào trang của tôi bạn còn thấy được các sáng kiến kinh nghiệm dành cho Tiểu học như : Quản lí giáo dục, Toán, Tiếng Việt. Và dặc biệt bạn vào trang tôi bạn quan tâm đến các công việc bếp núc, các phiền toái , các khó khăn, các thành công của nghề dạy học của giáo viên tiểu học. Nếu bạn thấy khó thì hãy gọi cho tôi 0983140198 khi lấy giáo án thì trực tiếp nháy máy tôi sẽ cho bạn giáo án . Nhưng yêu cầu bạn phải là giáo viên Tiểu học Hãy vào trang tôi: http://tieuhoc.info