Chương trình đào tạo Aptech dành cho những đối tượng nào?

Trả lời 16 năm trước
Đối tượng đào tạo của Aptech không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, tất cả những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.
Apotrain Aptech
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đối tượng đào tạo của Aptech không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, tất cả những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ

http://www.aptech-news.com/