Học nghề ở trường trung cấp nghề nào là tốt nhất?

Em đang có nhu cầu học nghề sửa chữa điện thoại mong mọi người tư vấn giúp mình xem nên chọn trường trung cấp nghề nào là tốt nhất?

Vũ Thị Cát Tiên
Trả lời 9 năm trước

Bên mình đang có tuyển sinh khóa HỌC NGHỀ Báo cáo viên truyền thông của các trường học về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ GDQP này bạn :).

Học xong 1 tháng đảm bảo 100% đầu ra luôn nha, bạn nhận việc luôn. Nếu không có công việc sẽ hoàn phí 100%

Lớp HỌC NHỀ ở TP.HCM nhé bạn. Đăng ký theo link này để dự buổi sơ tuyển :https://docs.google.com/forms/d/1V6LIR5nGdR2u-TdaXRc8CawX8zSSq00z7Ja6GZahaZ4/viewform

Tổ Chức Giáo Dục & Nhân Đạo Lời Nói Gói Vàng phối hợp với Tập Đoàn Thiết Bị Y Tế BQP thông báo Tuyển Sinh khóa học "Thuyết Trình & Bán Hàng Đỉnh Cao"

http://www.vatgia.com/raovat/3606/10384884/hoc-nghe-lap-nghiep-dam-bao-viec-lam.htmlThông tin liên hệ:

Sdt: 0906 701 260 - Cát Tiên

Email: loivang.cattien@gmail.com

Địa chỉ: Trung Tâm Dạy Nghề Quận 1 - 46 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1