Học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Mình mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, đang cần học thêm khóa kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế, nghe nói Viện Đào tạo Kế toán Ketoanpro chất lượng học rất tốt, giảng viên nhiệt tình, không biết học được không nhỉ?

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

KHAI GIẢNG KHÓA KẾ TOÁN TRỌN GÓI ĐI LÀM – TPHCM, HN

A. ĐỐI TƯỢNG

- Tất cả các đối tượng cần được trang bị kiến thức về kế toán tài chính.

- Cán bộ, lao động cần được đào tạo để chuyển đổi làm nghề kế toán tại các loại hình doanh nghiệp.

- Sinh viên ngoài chuyên nghành kế toán muốn trang bị kiến thức về kế toán để mở rộng cơ hội xin việc.

B. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:Khóa đào tạo gồm 3 phần:

PHẦN I: THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

1. Mục tiêu đào tạo

Cung cấp các kiến thức tổng hợp và kỹ năng thực hành về kế toán tài chính theo chuẩn mực và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành tại Việt nam

3. Nội dung đào tạo

Bài 1: Nguyên lý kế toán

Bài 2: Kế toán tiền lương và các khoản phải trả công nhân viên

Bài 3: Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ

Bài 4: Kế toán tài sản cố định

Bài 5: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Bài 6. Kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

Bài 7: Kế toán thanh toán

Bài 8: Kế toán vốn bằng tiền

Bài 11: Kế toán trong các doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu, xây lắp

PHẦN II: THỰC HÀNH KÊ KHAI VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ

1. Mục tiêu đào tạo

Trang bị các kiến thức về các sắc thuế hiện đang áp dụng trong các doanh nghiệp, phương pháp lập các loại báo cáo thuế và hạch toán thuế trong doanh nghiệp.

2. Nội dung đào tạo

Bài 1: Tổng quan về thuế và hệ thống thuế hiện hành tại Việt nam

Bài 2: Chức năng, nhiệm vụ của kế toán thuế

Bài 3: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế giá trị gia tăng

Bài 4: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Bài 5: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Bài 6: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu

Bài 7: Thực hành Kê khai và quyết toán các loại thuế khác

PHẦN III: THỰC HÀNH GHI SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

1. Mục tiêu đào tạo

Hình thành kỹ năng phản ánh các nghiệp vụ kế toán vào hệ thống sổ và lập báo cáo tài chính.

2. Nội dung đào tạo

Bài 1: Tổ chức công tác kế toán và các hình thức kế toán áp dụng tại doanh nghiệp

Bài 2: Xử lý các chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp.

Bài 2: Thực hành ghi hệ thống sổ chi tiết (trong doanh nghiệp sản xuất)

Bài 3: Thực hành ghi hệ thống sổ tổng hợp, sổ nhật ký theo các hình thức (trong doanh nghiệp sản xuất)

Bài 7: Thực hành lập báo cáo tài chính

C. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

- Giảng viên giảng và hướng dẫn trực tiếp trên các mẫu sổ, báo cáo thuế.

- Học viên nghe giảng trên lớp và làm bài tập ở nhà

- Học viên thực hành kê khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai theo qui định hiện hành của Tổng cục thuế.

- Giảng viênlà những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

- Môi trường học tập: phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ:Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán tổng hợp” củaĐại học Kinh tếQuốc dânhoặc củaBộ Giáo dục & Đào tạocó giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

- Thời gian khóa học:06 tháng

- Ca học: Sáng 8h - 11h, Chiều 2h - 5h, Tối 6h - 8h

HỌC PHÍ:2.500.000đ/khoá học

- Kế toán tổng hợp: 800.000/ khóa

- Kế toán thuế:950.000/ khóa

- Kế toán thực hành sổ sách: 1.200.000/ khóa

NGOÀI RA CÒN ĐÀO TẠO CÁC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN NGẮN HẠN KHÁC

- Kế toán ngân hàng: 950.000 đồng/ 8 buổi

- Kế toán tổng hợp: 800.000 đồng/ 20 buổi

- Kế toán thuế và lập báo cáo thuế: 950.000 đồng/ 12 buổi

- Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hàng: 3.500.000 đồng/ 3 tháng

- Xuất nhập khẩu: 1.500.000 đồng/ 7 buổi

- Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp: 1.900.000 đồng/ 7 buổi.

- Kế toán sổ sách: 1.200.000/ 12 buổi

- Giao dịch viên ngân hàng: 1.200.000 đồng/ 7 buổi.

- Tín dụng ngân hàng: 1.200.000/ 7 buổi

- Quản trị kinh doanh: 2.500.000 đồng/ 2 tháng

- Thanh toán quốc tê: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

- Định mức lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội: 2.500.000 đồng/ 1.5 tháng

- Quản trị doanh nghiệp: 1.600.000/ 10 buổi

- Lớp lập đọc phân tích báo cáo tài chính: 1.800.000 đồng/ 6 buổi

- Kế toán quản trị: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

- Thực hành lập báo cáo thuế: 750.000 đồng/ 3 ngày

( Học phí trên đã bao gồm tài liệu, lệ phí thi, cấp chứng chỉ và Bằng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Tài Chính)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC GIA

http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn

Tại Hà Nội:

Trụ sở chính : Phòng A2, Nhà A3, Tập thể giáo viên ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Trần Đại nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP.HCM

Cơ sở 1: Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: 0907.20.10.57 - 0902.743.589 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

nguyen khac hanh
Trả lời 11 năm trước

bạn qua học trung tâm Kế toán Đức Hà đi. Mình đang là học viên ở đó. Mình thấy các chị dạy nhiệt tình lắm. Mà đi học như đi làm thực tế. Bạn có thể tham khảo face của trung tâm nè.
http://www.facebook.com/daotaoketoanducha

nguyen hoa
Trả lời 11 năm trước

Tớ ủng hộ cho trung tâm kế toán Đức hà nè. Tớ đến trung tâm này thực tập mà kết quả làm tớ rất vui. thời gian thực tập ở đây đc làm như đi làm thực tế. các chị hướng dẫn rất nhiệt tình.

My Mèo
Trả lời 6 năm trước
Tớ thấy Đức Hà bị chê nhiều lắm, giảng viên ở đây toàn là những ng trẻ, kinh nghiệm k có nhiều. Mục đích mọi người đi học để lĩnh hội phương pháp làm việc của những kế toán "Già" và thật sự giỏi, truyền đạt những kinh nghiệm sương máu. Ở đây mình thấy lý thuyết nhiều.
Nguyễn Văn Nam
Trả lời 10 năm trước

GoodJob – Đào tạo kế toán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ học viên kế toán trong suốt quá trình công tác.

I, Lợi ích của học viên khi theo học các khóa học tại GoodJob

- Được đào tạo theo phương pháp C.I.P(C.I.P (Coaching Interactive Practices) là phương pháp Huấn luyện Thực hành Tương tác giữa huấn luyện viên ( người giảng dạy) và học viên.)

- Cam kế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

- Tặng các phần mềm hỗ trợ cho công việc kế toán của bạn.

- Các lớp Trainding về kinh nghiệm kế toán.

- Đươc cập nhật các văn bản mới nhất của Nhà nước liên quan đến doanh nghiệp và thuế.

- Giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm thực tế, là các chuyên gia đầu ngành của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và của Bộ Tài Chính.

- Giảm học phí khi đăng ký các khóa học tiếp theo hay giới thiệu người học cùng.

II, Chương trình đào tạo :

Giảm 1.000.000 đồng cho tất cả các các khóa học khi học viên đăng ký trước ngày 31/10/2013( Chỉ giảm cho 100 học viên đăng ký sớm nhất) Đăng ký ngay gọi: 0902 134 889( mr Nam – Phòng tuyển sinh)

1) Đào tạo nghề kế toán(4 tháng 1 nghề) 5.000.000 vnđ

Giảm chỉ còn 4.000.000 đồng/ khóa/ Học viên

Khóa học dành cho người mới bắt đầu học kế toán. Học từ kiến thức cơ bản đển thực hành chuyên sâu. Học xong đứng vững vị trí kế toán tổng hợp của 1 doanh nghiệp. Làm được sổ sách kế toán, khai báo thuế qua mạng, lập báo cáo tài chính năm

2) Kế toán tổng hợp (2,5 tháng 1 nghề) 3.500.000 vnđ

Giảm chỉ còn 2.500.000 đồng/ khóa/ Học viên

Khóa học dành cho các bạn đã học TC, CĐ, ĐH ngành kế toán nhưng thiếu thực tế. Học 100% thực hành, làm được sổ sách, khai thuế qua mạng, BCTC và cam kết việc làm, xác nhận thực tập cho sinh viên năm cuối

3) Kế toán thuế (1 tháng làm được liền) 1.500.000 vnđ

Giảm chỉ còn 500.000 đồng/ khóa/ Học viên

Ai cũng có có thể học, học từ kiến thức cơ bản về thuế đến thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp qua mạng internet.

III, GOODJOB CAM KẾT

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lục Goodjob là địa chỉ tin cậy của học viên và nhà tuyển dụng, là nhịp cầu chắc chắn kết nối những nhu cầu.

Goodjob luôn khẳng định vị thế số 1 của mình khi cam kết với học viên và nhà tuyển dụng những điều sau :

1) Đối với học viên

Goodjob cam kết :

- Đào tạo đúng chương trình đã cam kết

- Đào tạo đến khi học viên làm được việc

- Đào tạo đúng nhu cầu của học viên

- Đào tạo đáp ứng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng

- Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong đào tạo để người học và giáo viên, nhà tuyển dụng có thể tương tác

- Áp dụng văn bản pháp luật mới nhất

- Cam kết việc làm cho học viên khi tham gia khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH”

- Hỗ trợ học viên trong suốt thời gian làm kế toán sau đào tạo

2) Đối với nhà tuyển dụng

- Được Goodjob cung ứng nhân lực miến phí

- Có chế độ bồi dưỡng nâng cao năng lực nguồn nhân sự phù hợp

- Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng nguồn nhân lực do Goodjob đào tạo

- Đảm bảo bố trí nguồn nhân sự mới cho nhà tuyển dụng khi nhân sự cũ nghỉ

Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo IPRO

Trung tâm đào tạo nhân sự Goodjob

Chi nhánh Hà Nội | Hotline: 0902 134 889 ( Mr Nam – Phòng tuyển sinh)

Tư vấn trực tuyến Yahoo: namjf

Phòng 1107 toàn nhà N5A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh | 08 3503 5658

Tòa nhà IPRO | 179/10 Bạch Đằng, phường 15, Bình Thạnh, TpHCM

http://totnghieptotnghe.edu.vn/

http://ketoanpro.com/

http://www.ipro.edu.vn/

http://goodjob.edu.vn/

Tags: đào tạo kế toán, dao tao ke toan, dào tạo kế toán thực hành, dao tao ke toan thuc hanh, trung tam ke toan, trung tâm kế toán, đào tạo kế toán tổng hợp, dao tao ke toan tong hop, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thuê, dạy kế toán, day ke toan, dạy kế toán thực hành, day ke toan thuc hanh, học kế toán ở đâu, hoc ke toan o day, trung tâm đào tạo kế toán, trung tam dao tao ke toan, kế toán cho người mới bắt đầu, ke toan cho nguoi moi bat dau, kế toán cho người chưa biết gì, dao tao ke toan cho nguoi chua biet gi, bắt đầu học ké toán như thế nào, bat dau hoc ke toan nhu the nao, địa chỉ học kế toán, dia chi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, tìm noi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, đào tạo kế toán thực hành tại hà nội, dao tao ke toan thuc hanh tai ha noi, dao tao ke toan tong hop tai ha noi, đào tạo kế toán tổng hợp tại hà nội, học kế toán ở hà nội, hoc ke toan o ha noi.

Nguyễn Thị Thành
Trả lời 9 năm trước

Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCM

HỌC VÀ THỰC HÀNH TRÊN MÁY TÍNH NGAY TỪ BÀI HỌC ĐẦU TIÊN.
HỌC XONG LÀ PHẢI LÀM ĐƯỢC KẾ TOÁN CHO MỘT DOANH NGHIỆP.

Bạn yêu thích ngành kế toán nên muốn tìm một khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên ngành kế toán doanh nghiệp để theo học, nhưng bạn lại lo lắng rằng với một khóa học ngắn hạn liệu có thể hiểu biết nhiều về kế toán và làm được việc hay không. Bởi rất nhiều trung tâm hiện nay đào tạo kế toán ngắn hạn một cách lý thuyết và sơ sài, học viên học xong không thể áp dụng được vào thực tế?

Bạn là quản lý của một doanh nghiệp (công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…) hay bạn chuẩn bị mở công ty, cở sở kinh doanh riêng, bạn muốn học một khóa kế toán ngắn hạn để có thể quản lý được công tác kế toán của doanh nghiệp mình?

Bạn đã từng học kế toán nhưng một thời gian dài bạn không sử dụng đến kiến thức chuyên ngành nên bạn đã quên phần lớn kiến thức về kế toán, nay bạn muốn học khóa học kế toán ngắn hạn để củng cố lại kiến thức của mình?

Nắm bắt được những nhu cầu học tập và băn khoăn lo lắng của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạnkhóa học kế toán doanh nghiệpcủaTrung Tâm KEYAS.

Mục tiêu của khóa học:Đào tạo cho học viên làm được kế toán cho một doanh nghiệp, cụ thể sau khóa, học viên sẽ đạt được những kết quả:

- Hiểu được nguyên tắc làm việc trong kế toán, các nghiệp vụ kế toán, tự tin đảm nhận các công tác kế toán (lập – theo dõi – quản lý các sổ sách chứng từ kế toán, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế,…) cho các tổ chức, cơ quan, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…

- Chuyên nghiệp hóa công tác kế toán của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp,…

- Nhận làm dịch vụ kế toán cho các tổ chức, công ty, cửa hàng, doanhn nghiệp,… có nhu cầu.

Saukhi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc, phôi bằng theo chuẩn quốc tế.

Ưu Đãi :Khi Đăng Ký Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp TạiTrung Tâm KEYAS:

- Tặng phần mềm kế toán ExcelTrị Giá 1.900.000đđể học viên phục vụ cho công việc của mình sau này mà không mất chi phí mua phần mềm hoặc thiết kế phần mềm riêng.

-Học MIỄN PHÍkhóa đào tạo kỹ năng xin việc kế toán và kỹ năng xử lý tình huống trong kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học. (Khóa học trị giá: 400.000đ).

-Học MIỄN PHÍkhóa học tin học văn phòng trị giá 690.000đ

-Học MIỄN PHÍ Excel nâng cao cho kế toán trị giá 500.000đ.

TỔNG GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI LÀ:3.490.00đ

(Lưu ý:Chương trình ưu đãi có thể thay đổi hoặc kết thúc khi có thông báo mới từ KEY AS.)

Học phí trọn khóa học :5.900.000đ

Ngoài raKEYAScòn thường xuyên có các ưu đãi khác để khuyến khích học viên trong suốt quá trình học tập.

Thời gian đào tạo:8 – 10 tháng (nếu học ghép ca thì sẽ kết thúc sớm hơn, có lớp cấp tốc).

Khóa học kế toán doanh nghiệp tạiTrung Tâm KEYASkhai giảng vào ngày mùng 1, 2 và ngày 15, 16 hàng tháng.

Thời gian học trong ngày:bạn có thể chọn ca học 1,5 tiếng/buổi hoặc ca học 3 tiếng/buổi.

- Sáng: Ca 1: 8h – 9h30 Ca 2: 9h30 – 11h

- Chiểu: Ca 3: 14h – 15h30 Ca 4: 15h30 – 17h

- Tối: Ca 5: 18h – 19h30 Ca 6: 19h30 – 21h

Các ngày 2 – 4 – 6 và 3 – 5 – 7 hàng tuần.

Có lớp học vào ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho những học viên không sắp xếp được các ngày khác trong tuần.

Với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ có ởTrung Tâm KEYAScùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành kế toán đến từ các trường đại học trong thành phố như Đại học Kinh Tế, Đại học Mở, Tài Chính Marketing,…và một số giảng viên hiện đang là kế toán trưởng cho các công ty – nhiệt tình – giàu kinh nhiệm thực tế - tân tâm với nghề sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức thực sự bổ ích.KEYASluôn lấy lợi ích học viên đặt lên hàng đầu, đảm bảo mục tiêu đào tạo là “học để làm được việc”. Học viên được học lại hoàn toànMIỄN PHÍnếu kết thúc khóa học mà còn phần kiến thức nào chưa nắm rõ. Hơn nữa, trong quá trình làm việc sau này khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến những nghiệp vụ chuyên ngành bạn vẫn có thể liên hệ vớiKEYASđể được hỗ trợ.

Hình thức dạy là giáo viên hướng dẫn từng học viên, giới hạn15 học viên/lớphọc để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên. Phòng học máy lạnh, có đầy đủ tiện nghi phục vụ trong suốt quá trình học tập, đảm bảo mang lại cho học viên dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Đối tượng học khóa học kế toán doanh nghiệp:Những người chưa biết về kế toán nhưng muốn học kế toán để:

- Biết về kế toán để quản lý được công tác kế toán trong doanh nghiệp của mình

- Đảm nhận công tác kế toán trong các cơ quan, doanh nghiệp

- Nhận làm kế toán dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng có nhu cầu.

Nội dung học của khóa học kế toán được tóm tắt như sau:

PHẦN I: CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

1. Nguyên lý kế toán: phân biệt tài sản, nguồn vốn, hệ thống tài khoản và cách định khoản kế toán.

2. Kế toán công nợ, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.

3. Kế toán thanh toán.

4. Kế toán vốn bằng tiền.

5. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo quy định.

6. Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ.

7. Kế toán tài sản cố định.

8. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.

9. Kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh.

10. Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.

PHẦN II: KIẾN THỨC VỀ THUẾ VÀ KHAI BÁO THUẾ

1. Tổng quan về thuế và hệ thống thuế hiện hành tại Việt nam

2. Chức năng, nhiệm vụ của kế toán thuế

3. Thuế giá trị gia tăng

4. Thuế thu nhập doanh nghiệp

5. Thuế thu nhập cá nhân

6. Thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu

7. Kê khai thuế tháng, quý, năm và quyết toán các loại thuế khác

Trung tâmKEYASluôn lắng nghe ý kiến từ học viên để tự hoàn thiện mình, nhằm mạng lại cho học viên những điều hữu ích nhất!

KEYAS– luôn đồng hành cùng các bạn

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ vớisốđiện thoại: 0822.152.521để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc liên hệ với trung tâmKEYAStạiđịa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Bản đồ chỉ đường :

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Từ khóa liên quan

Hoc ke toan o tphcmnoi day ke toan cho nguoi chua biet gichua biet ve ke toan co hoc duoc ke toan khongdao tao nghe ke toan doanh nghiep tai tphcmlop hoc ke toan cap toc tai tphcmday nghe ke toan doanh nghiep o tphcmnoi day hoc nguyen ly ke toan o tp hcmtrung tam day nghe ke toan tai tphcmhoc nghe ke toan o dau uy tin tai tphcmnoi day nghe ke toan uy tin o tphcmday ke toan ngan han o tphcmhoc ke toan doanh nghiep o quan Tan Phunoi hoc nghe ke toan doanh nghiep o quan 10dao tao ke toan doanh nghiep o quan 6dia chi hoc nghe ke toan ngan han tai quan Tan Binh TPHCMo dau day ke toan tong hop tai tphcmday ke toan uy tinhoc nghe ke toan o daukhoa hoc ke toan doanh nghiep tai tphcmkhai giang khoa hoc ke toan o tphcmtruong day nghe ke toan uy tin tai tphcmtruong day nghe ke toan ngan han tai TP HCM

VietSky Event
Trả lời 9 năm trước

Thật sự vấn đề này hầu như rất nhiều bạn đang quan tâm, và các bạn cũng thật sự cân nhắc để chọn cho mình 1 trung tâm đào tạo phù hợp.

Hiện tại thì ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo, nhưng để biết được trung tâm đào tạo nào uy tín nhất và đào tạo chất lượng nhất thì các bạn nên xem xét nhiều yếu tố như: Nội dung chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, giảng viên, số lượng học viên mỗi lớp, cơ sở vật chất....

1. Chương trình đào tạo: Xem xét xem các nội dung của khóa học đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, nội dung đào tạo có đầy đủ hay chưa?

2. Phương pháp giảng dạy: Xem phương pháp đào tạo ở trung tâm đó như thế nào ( phần này các bạn có thể xem ở phần mô tả khóa học hoặc gọi điện trực tiếp lên trung tâm để hỏi hoặc thậm chí ghé qua các trung tâm để xem thực tế trong giờ học) ==> như thế là tốt nhất

3. Giảng viên: xem giảng viên có phải là những chuyên gia trong ngành hay không. các tiêu chí đánh giá ( độ tuổi, kinh nghiệm công tác ...). Tốt nhất tuổi trên 35 và ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

4. Số lượng học viên mỗi lớp: Lớp đào tạo tốt nhất thì sỉ số học viên từ 10 - 20 học viên, nếu nhiều hơn thì sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ không nhiều, .....

5. Cơ sở vật chất: Phần này các bạn có thể đánh giá khi ghé qua trực tiếp trung tâm để đánh giá.

.....

Còn về các trung tâm đào tạo kế toán tại TP.HCM thì mình có thể nêu ra một số trung tâm đào tạo điển hình như:

1. Trung tâm đào tạo liên kết với đại học kinh tế

2. Trung tâm đào tạo kế toán StartUP Coaching

3. Trung tâm đào tạo kế toán KIMI

4. Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

5. Trung tâm đào tạo Ketoanpro

......

Về thông tin các trung tâm này các bạn dể dàng tìm hiểu thông qua việc tìm kiếm các thông tin trên Google. Tuy nhiên, mình ấn tượng nhất là Trung tâm đào tạo kế toán StartUP Coaching.

Các bạn có thể tham khảo thông tin trung tâm đào tạo Start-UP tại website này:www.startup.edu.vn

Nguyen Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Bạn có thể đến Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Thủ Đức . Khóa học do Cty Tư Vấn Thuế Và Kế Toán Trí Nguyễn tổ chức thường xuyên .Cty đang làm dịch vụ kế toán cho rất nhiều Cty, Nên các anh chị kế toán trưởng ở đây dạy rất nhiệt tình, và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế trong quá trình mình học. Mình học bên Trung tâm đào tạo kế toán Trí Nguyễn ra trường, hiện nay mình đã đi làm kế toán tổng hợp cho 1 Công ty.

HP ở đây học trọn khóa chỉ có 900.000 đồng thui bạn

Về chương trình học các bạn có thể gọi số của Trung tâm (08)37.205.805 - 0906.39.90.95 hoặc vào web của trung tâm nhéhttp://hocketoantonghop.vn/.

Chúc bạn thành công nha !

Bùi Phương Hoa
Trả lời 7 năm trước

Mình đã học lớp kế toán của chị Ánh qua sự giới thiệu của người quen. Chị người quen của mình là quản lý của công ty tư nhân, cũng có nhu cầu học kế toán để quản lý công ty tốt hơn. Sau 1 thời gian vào mạng tìm hiểu những phản hồi của những người đã học kế toán thực tế tại các trung tâm, thấy mọi người nhận xét tốt về lớp học của chị Ánh, đặc biệt là nhận xét về chất lượng giảng viên rất tốt, tất cả giảng viên tại đây đều là những kế Toán trưởng, chuyên gia tài chính hơn 10 năm kinh nghiệm. Chị ấy đã rất thích và đăng ký học lớp của chị Ánh. Học xong chị ấy lại giới thiệu cho mình.

Mình học và thấy lớp học của chị ấy thật khác biệt. Khác biệt nhiều nhất là chất lượng giảng viên và cách tổ chức lớp học. Theo đó, giảng viên chất lượng rất tốt và nhiệt tình, còn tổ chức lớp học chỉ giới hạn khoảng 15 học viên 1 lớp. Do vậy, các học viên được kèm cặp và theo sát rất cẩn thận. Chất lượng khóa học vì thế được cảm nhận rõ rệt.

giờ chị Ánh đang mở lớp trong TP HCM, các bạn ở đây nếu có nhu cầu học thì gọi điện cho chị Ánh theo sdt 0904848855 để đăng ký, cũng như vào website www.ketoanleanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Chúc các bạn thành công!

Mýt Mỏng Manh
Trả lời 6 năm trước

Nói thật là nếu xác định đi học kế toán thực hành để giỏi luôn sau 1 khóa học là không thể có đâu các bạn nhé. VÌ thực tế, 1 kế toán trưởng muốn giỏi, muốn trở thành chuyên gia thì họ phải mất hàng chục năm kinh nghiệm,phải trải qua không biết bao nhiêu biến cố, thử thách nghề nghiệp, nên không có lý do gì để các bạn tin sau 1 khóa học ở nơi nào đó mà các bạn giỏi luôn được đâu nhé. Như vậy thần thánh cũng chả đáp ứng được, huống chi là con người. CÁI CÁC BẠN HI VỌNG Ở ĐÂY LÀ LĨNH HỘI ĐƯỢC 1 PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC ĐÚNG SAU KHÓA HỌC MÀ THÔI!
MÌnh đã đi làm, loay hoay khổ sở, vật lộn với chứng từ toát mồ hôi mà vẫn không khá lên được, tất cả là do mình sai phương pháp. Mình đã đăng ký học ở trung tâm với suy nghĩ là đến để người ta dạy. Nhưng thực tế thì người đứng lớp dạy giỏi, dạy hay thì ít, mà kế toán 1-2 năm kinh nghiệm làm full time tại các trung tâm thì nhiều. Mặc dù ít kinh nghiệm, nhưng còn hơn mình, nên họ dạy gì thì mình nghe đấy. HỌc xong, vì chưa có việc nên mình cũng xin làm fulltime giống họ. Làm được 1 thời gian thì mình thấy chán vì không có cơ hội va chạm để nâng cao kinh nghiệm thực tế.
VÌ vậy, mình khuyên mọi người nếu có ai quen biết mà giỏi kế toán thì xin học việc là tốt nhất, còn không thì nên đăng ký các khóa học của kế toán trưởng. Với kế toán trưởng thì các bạn lưu ý, họ không có thời gian dạy ban ngày nên chỉ có thể dạy ngoài giờ hành chính thôi. Do vậy, các bạn cần phải lựa thời gian để theo học.
Về lớp học của chị Ánh, sdt 0904.84.88.55, mình thấy tốt. TỐt nhất là về chất lượng giảng viên và chứng từ. giảng viên ở đây là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm nên họ có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, mình cũng thấy các anh chị ấy rất nhiệt tình.
Đối với kế toán thì chứng từ rất quan trọng, mình thấy nguồn chứng từ ở lớp học của chị ấy đa dạng về số lượng, nội dung, hay về nghiệp vụ. Do đó, người học được va vấp nhiều hơn trong quá trình học, từ đó lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.
Mình chia sẻ thông tin để các bạn tham khảo, từ đó lựa chọn địa điểm học tốt, phục vụ cho chính công việc của các bạn. Mình không có động cơ cá nhân, lợi ích nhóm nên phiền các bạn đừng hiểu lầm là mình đang PR cho 1 tổ chức nào đó, như vậy làm giảm đi sự nhiệt tình và chân thật của bài viết.

Ms Andy
Trả lời 6 năm trước

Học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất tphcm - Kế toán Lê Ánh bạn nhé. bạn liên hệ với cô Ánh theo số 0904.84.88.55 nhé. Mình đã học và rất hài lòng