Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu HN tốt nhất?

Chào các bạn! Mình là sinh viên CĐ mới ra trường. Hiện nay, mình có nhu cầu học Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở HN! Mình có ý định sau này sẽ làm giáo viên ở trường cao đẳng Đại học. ( Dĩ nhiên mình phải học liên thông ĐH nữa) . Các bạn có thể tư vấn giúp mình được ko? Mình có tìm hiểu trên mạng, học ở đại học quốc gia được ko? Hay là học ở Đại học sư phạm tốt hơn. Mà mình vào wed của ĐH sư phạm ko thấy có lớp nào học chứng chỉ cả? hic hic! Giúp mình với!

Hoa
Trả lời 11 năm trước

Đại học sư phạm 1 là tốt nhất đó bạn

Trương Thu Hương
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu học thì liên hệ với mình theo SĐT : 0946 86 89 02 (Ms Hương)

Chứng chỉ do trường ĐH SP 2 cấp

Học tại giảng đường của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Chứng chỉ của trường ĐH SP II cấp, học tại trường ĐH QG

Chi tiết lh: 0978 8686 57 hoặc đến VP tuyển sinh 441 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN