Mua sổ đoàn viên ở đâu hà nội?

Ngoài cửa hàng đoàn đội 719 trương định - hoàng mai - hà nội thì mình không biết nên mua ở đâu nữa, vì mình chuyển sang huyện từ liêm rồi. sang đó mua sổ đoàn có vẻ khá xa.

Tuy ở đó giá cả cũng rất phù hợp, từ 3500-4000/ quyển / 100 quyển.

Liên hệ: 0912 321 521

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua Cửa hàng Đoàn đội ý

Hoặc vô website của họ mà xem : www.cuahangdoandoi.com

Đầy đủ thiết bị trường học

Hoàng gia thanh minh
Trả lời 11 năm trước

Ông ở hà nội thì qua 719 trương định hoặc gọi cho họ họ giao hàng tận nơi

website của họ là thietbidoandoi.com

Xuân Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Ồ các bác đều đưa địa chỉ ở đó mà.

Mr Khải
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có thểđến 186b Vương Thừa vũấy, có tất cả các phụ kiện vềđoànđội, hôm trước mình có mua cho phường mìnhởđó

Thúy Lê
Trả lời 6 năm trước

Bạn liên hệ số này 0915.764.283 . mua số lượng sẽ được ck cao nhé.