Thi tốt nghiệp 2012 có được mang Atlat Địa lý vào phòng thi không ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định năm nay là được bạn ạ.

Tuy nhiên, quyển atlat này phải do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu.

Danh mục các vật dụng được phép mang vào phòng thi tại kỳ thi tốt nghiệp sắp tới gồm có: bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình (các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử); máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.