Chọn New Zealand để du học

Em là Hà Minh. Em đang muốn sang New Zealand học thạc sĩ ( trường Auckland ) khóa tháng 2 năm tới. Em đã tới một số trung tâm tư vấn du học ở Hà Nội tìm hiểu, nhưng thấy các trung tâm này đều chưa chuyên nghiệp, chỉ tư vấn chung chung và nói :  hồ sơ này sẽ được chấp nhận, em cứ làm đi, bây giờ vẫn kịp. Em muốn hỏi các anh chị đã có kinh nghiệm hoặc biết về con đường sang NZ học thạc sĩ, có thể tới trung tâm nào ở Hà Nội để làm thủ tục một cách tin cậy. Ngoài cách đó, mình tự gửi hồ sơ cho nhà trường qua internet thì có thể được không ạ? Em cảm ơn rất nhiều !

lengochien
Trả lời 13 năm trước

Chào em !

Em muốn đăng kí du học sang NEWZEALAND,trình độ anh văn của em như thế nào rồi? em muốn học ngành gì em có thểgời hồ sơ đăng kí nhâp học của em qua trường xem xét.