Nhập học cần bao nộp nhiêu tiền?????

Em làm nv2 truờng ĐH Điện Lực, và đã đậu, vì chưa nhận đuợc giấy báo nhập học mà e lại đang cần biết số tiền phải đóng khi nhập học( cần gấp lắm).

Nên nếu ai biết về điều này thì giúp em cái nhá.

Thank you>>>>>

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Điện Lực là một trường công lập nên mức học phí tuân thủ theo quy định của Nhà nước. Vừa qua Chính phủ đã chính thức nâng mức học phí ĐH lên 240.000 đ/tháng, do đó trường ĐH Điện lực cũng áp dụng mức học phí này.

Cũng nên lưu ý, đây là mức học phí đối với sinh viên thuộc hệ đào tạo ĐH chính quy tại trường. Đối với các hệ đào tạo khác sẽ có mức học phí khác.