Ai biết thông tin về trường viện đai học mở cho em xin ít thông tin về trường đó với?

Em muốn thi vào đại học mơ nhưng không biết trường đó ra sao ai biết gì về trường đó giúp em với.

nguyen ngoc
Trả lời 14 năm trước

em muốn thi vào khoa nào vậy, quan trọng là lực học của em như thế nào nhưng trường viện đại học mở thì cơ sở vật chẩt kém không có trụ sở học mà mỗi khoa sẽ thuê 1 địa điểm để học, riêng khoa công nghệ sinh học thì hầu hết là giáo viên thuê ở trường bách khoa dạy

khoa kế toán của trường thì cũng khá ổn còn khoa du lịch thì nghe nói là khoa đc nhất ở trường viện đại học mở đấy, chúc em chọn được trường như ý

nguyễn thị lâm
Trả lời 11 năm trước

cho em hỏi năm nay em dự định thi vào trường đại học công nghiệp và đại học mở?ngành quản trị khách sạn và du lịch.nhưng em vẫn phân không biết thi trường nào hơn.mong chị tư vấn hộ em.cám ơn nhiều