Nếu trong bài thi tốt nghiệp em chưa ghi SBD nhưng đã ghi đầy đủ họ tên và các phần khác thi có sao k ?

Giả sử trong bài thi tốt nghiệp em chưa ghi SBD nhưng đã ghi đầy đủ họ tên và các phần khác thi có sao không ?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bộ GD-ĐT năm nay vẫn tiến hành những công việc bình thường như thanh tra chấm thi, chấm thẩm định bài thi ở nơi có dấu hiệu bất thường. Để hạn chế tối đa sai sót hoặc việc chấm không chính xác bài thi dẫn đến thiệt thòi cho thí sinh, các hội đồng chấm thi phải thực hiện nghiêm túc những quy định về chấm thi đã được Bộ GD-ĐT ban hành. Các hội đồng chấm thi phải tổ chức chấm chung 10 bài thi để giúp các giám khảo trong hội đồng thống nhất thực hiện hướng dẫn chấm thi. Ngoài sự giám sát chặt chẽ của thanh tra thi, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức chấm thanh tra tại các hội đồng chấm thi trên toàn quốc. Mọi ý kiến thắc mắc không tự giải quyết của các giám khảo, hội đồng chấm thi phải phản hồi ngay cho Bộ GD-ĐT, những phát hiện có sự sai sót, nhầm lẫn trong chấm thi phải được lập biên bản và có phương án xử lý ngay.